Bánh sinh nhật độc caramel cake và lạ

Chia sẻ cho bạn bè:

Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm ra chiếc bánh sinh nhật độc và lạ này chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu về công thức tạo ra chiếc bánh Caramel cake tuyệt vời này nhé. Còn nếu bạn đã ở bên cạnh chỗ nguyên liệu làm bánh thì ngay lập tức bắt tay vào làm nó đi, sẽ rất đơn giản thôi.

Hướng dẫn chi tiết làm bánh sinh nhật độc và lạ

Hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật Caramel cake độc và lạ

1, Làm lớp bánh flan

Bước đầu tiên khi thực hiện làm một chiếc bánh sinh nhật độc và lạ như này, bạn hãy làm phần khó nhất và đòi hỏi làm tốt nhất đầu tiên.

Hãy đập trứng ra bát và khuấy đều tay theo một chiều. Bước đánh trứng khi làm bánh flan cũng vô cùng quan trọng, chỉ môt chút sai sót khi đánh trứng khiến lớp bọt sủi trên hỗn hợp trứng thôi cũng khiến phần bánh của bạn thất bại, nó sẽ khiến mặt bánh xuất hiện các lỗ nhỏ, khiến bánh bị khô cũng như làm hỏng vẻ ngoài phần bánh.

Tiếp đó hãy đun nóng hỗn hợp nước cốt dừa, đường và sữa tươi. Bạn nên nhớ là chỉ đun nóng chứ không đun sủi, đun quá tay sẽ khiến chiếc bánh của bạn khó đông đặc và có thể ảnh hưởng đến màu sắc của chiếc bánh. Sau khi đun hãy cho hỗn hợp vào với phần trứng và khuấy nhẹ tay cho đến khi tan đều, nên nhớ là không được để sủi bọt.

Cuối cùng lấy cái lọc và lọc hỗn hợp để loại bỏ các phần lợn cợn trong hỗn hợp (điều này sẽ khiến lớp bánh flan của bạn được bông mềm hơn rất nhiều) rồi đem lên bếp đun cách thủy cho đến khi hỗn hợp chín vừa đủ.

2, Làm caramel

Cho một chút nước vừa đủ vào số đường bạn đã chuẩn bị và đưa lên bếp đun nhỏ lửa, cho đến khi dung dịch nước đường chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt thì tắt bếp và cho hỗn hợp nước cốt chanh vào, sau đó cho ra khay để nguội.

3. Làm bánh socola

Phần bánh gato có lẽ quá quen thuộc với các bạn nên mình sẽ không nhắc tới nữa. Nếu bạn nào còn chưa biết có thể tham khảo cách làm bánh gato socola ở trong các bài viết trước của mình.

Một món bánh sinh nhật độc và lạ mắt

Kết thúc quá trình làm bánh

Cuối cùng là kết hợp các thành phần vào khuôn và trang trí thêm một lớp kem cũng như các lát hoa quả nếu bạn thích. Bạn có thể đánh lừa mọi người bởi vẻ ngoài tầm thường của chiếc bánh, tuy nhiên nhân bên trong chứng tỏ nó là một chiếc bánh sinh nhật độc và lạ chưa từng thấy. Bạn có thể làm nó và thưởng thức cùng những người thân yêu hoặc mang nó đi để tặng cho ai đó, nó sẽ là một món quà vô cùng quý giá đấy. Chúc bạn thành công.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273