Bánh sinh nhật con dê món quà ý nghĩa cho năm mới Ất Mùi

Chia sẻ cho bạn bè:

Năm mới Ất Mùi sắp đến và những ngày Tết Nguyên đán đã cận kề với tất cả chúng ta. Với những bạn trẻ có may mắn sinh nhật vào những ngày đầu tiên trong năm mới thì sẽ thật hạnh phúc nếu được nhận những chiếc bánh sinh nhật con dê từ bạn bè và người thân của mình. Đặc biệt với những ai lại cũng sinh vào năm Mùi thì món qùa càng thêm ý nghĩa bởi lẽ bánh sinh nhật con dê sẽ là một chiếc bánh sinh nhật mang tính biểu tượng cho năm tuổi đồng thời đón chào năm mới tới.

Bánh sinh nhật con dê được làm như thế nào?

Bánh sinh nhật hình con dê và cỏ

Bánh sinh nhật hình con dê và cỏ

Bánh sinh nhật con dê được làm theo một phong cách cổ điển với hai lớp bánh và ở giữa là kem. Phủ xung quanh mặt bánh là một lớp kem tươi khá dày. Trên mặt bánh là hình ảnh hai chú dê rất đáng yêu. Chiếc bánh sinh nhật con dê tùy theo yêu cầu của bạn có thể sẽ là những chú dê “nghiêm túc” hoặc những chú dê trông rất dễ thương và năng động. Hiện nay với phân khúc bánh sinh nhật đẹp dành cho những người lớn tuổi vẫn chưa được các cửa hàng bánh ngọt thực sự quan tâm. Thông thường khi người mua đặt bánh sinh nhật dành tặng những người lớn tuổi thường chọn những chiếc bánh sinh nhật với trang trí đơn giản và màu sắc trang nhã. Tuy nhiên về lâu dài những chiếc bánh kiểu này sẽ tạo cảm giác đơn điệu cho người dùng. Vậy sao bạn không chọn những chiếc bánh sinh nhật con dê nói chung và mười hai con giáp nói riêng? Đây là một ý tưởng “không phải dạng vừa đâu” dành cho những người thân và bạn bè của bạn.

Một chiếc bánh sinh nhật giúp cho người được tặng cảm thấy tự hào

Bánh sinh nhật hình dê và gà

Bánh sinh nhật hình dê và gà

Tất cả chúng ta luôn tự hào và có phần gì đó muốn “khoe” với mọi người xung quanh về những thứ tốt đẹp mà mình có. Chiếc bánh sinh nhật con dê có thể biểu tượng cho hình ảnh linh vật của năm sau Ất Mùi mà cũng có thể là biểu tượng cho năm tuổi người sử dụng. Chắc chắn ngoài sự độc đáo của món quà kết hợp với thời khắc đặc biệt sẽ khiến cho những người được nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có những người bạn và người thân quan tâm và tinh tế như bạn. Đặc biệt với những trẻ nhỏ, bạn có thể chọn những chiếc bánh kem sinh nhật con dê với hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú. Một chú dê được vẽ cách điệu với khuôn mặt trẻ trung cùng một nụ cười tươi rói nhưng lại có một chòm râu già như ông cụ thật là khác lạ sẽ giúp trẻ con tò mò và ham học hỏi thế giới xung quanh hơn.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273