Những loại bánh sinh nhật dành cho bạn gái

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật dành cho bạn gái là những chiếc bánh có gam màu trẻ trung, tươi sáng. Một chiếc bánh phù hợp là một chiếc bánh có đủ sự dễ thương khiến các cô gái yêu ngay từ cái nhìn đầu. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một chiếc bánh phù hợp cho sinh nhật cô bạn gái đáng yêu của mình sắp tới, thì một số gợi ý bánh đẹp sau đây có lẽ sẽ giúp ích được cho bạn.

Bánh sinh nhật hình vẽ chi bi 

Bánh sinh nhật vẽ hình chibi

Bánh sinh nhật vẽ hình chibi

Bánh sinh nhật hình vẽ chi bi là chiếc bánh được trang trí bằng những hình vẽ chi bi hết sức dễ thương. Nói đến hình chi bi thì đó là một thể loại vẽ hình biến tấu theo kiểu dễ thương dựa trên một nhân vật có thật hay một nhân vật hoạt hình nào đó. Kiểu vẽ này rất được lòng các cô gái, đặc biệt là những cô gái trẻ. Hình vẽ mặt to, mắt long lanh trong khi thân hình lại bé, đối lập hoàn toàn với khung trên khiến không ít cô nàng cười vui thích thú. Một điểm đặc biệt của hình vẽ chi bi là có thể vẽ biến tấu theo người thật. Nghĩa là chỉ cần có một tấm ảnh của chính bạn là đã có thể bê hình vẽ lên trên bánh rồi. Thật tuyệt vời khi được sở hữu một chiếc bánh với hình trang trí là chính mình phải không nào. Đảm bảo sẽ không có cô gái nào cưỡng lại nổi sự dễ thương đó. Sinh nhật sắp tới của bạn gái bạn, hãy mang đến cửa hàng bánh ngọt một trong những tấm ảnh xinh đẹp nhất của cô ấy rồi yêu cầu thợ làm bánh trang trí một chiếc bánh chi bi hình cô ấy. Chắc chắn đó sẽ là chiếc bánh có ý nghĩa nhất và là món quà độc đáo đầy bất ngờ dành cho cô bạn thân yêu đấy.

Bánh sinh nhật hình thần tượng 

Bánh sinh nhật in hình thần tượng

Bánh sinh nhật in hình thần tượng

Các cô gái trẻ thường đầy mộng mơ và việc có cho mình một thần tượng cũng không có gì là khó hiểu. Thần tượng của các nàng thì nhiều vô kể, từ anh bạn lớp kế bên đẹp trai, học giỏi, đến một ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn,… Đừng ngại tặng bạn gái một chiếc bánh sinh nhật in ảnh thần tượng vì nghĩ nó lố bịch, đối với các cô nàng fan thần tượng thì đó là một món quà đáng yêu hết biết. Họ sẽ vô cùng biết ơn và yêu thích món quà đó bởi chính sự chân thành, không phân biệt đối xử với những sở thích của cô ấy từ chính bạn.

Bánh sinh nhật dành cho bạn gái hiện nay có khá nhiều mẫu mã từ đáng yêu, ngộ nghĩnh đến có phần quái dị. Trên hết, hãy nắm bắt sở thích của nhau để lựa chọn một chiếc bánh phù hợp cho từng thời điểm, từng đối tượng cụ thể.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273