Bánh sinh nhật đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tha hồ lựa chọn

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật là trung tâm của cả bữa tiệc. Bánh sinh nhật không chỉ mang lại niềm vui nhỏ bé cho chủ nhân bữa tiệc trong ngày mừng tuổi mới mà còn là điểm nhấn giúp bữa tiệc thêm tỏa sáng, vui vẻ.

Bánh sinh nhật ngày nay đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, làm hài lòng đa số khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xét về kiểu dáng của bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật nấm

Bánh sinh nhật nấm đẹp

Không chỉ dừng lại ở những kiểu dáng bánh truyền thống đơn điệu như bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình chữ nhật,… như trước đây. Bánh sinh nhật đẹp hiện giờ cùng với sự phát triển nhiều công nghệ làm bánh tiên tiến và hiện đại đã cho ra đời nhiều kiểu dáng bánh độc đáo, thích thú. Thậm chí, nhiều chiếc bánh với thiết kế ấn tượng còn được đem ra triển lãm, nhận được nhiều sự tán thưởng của mọi người. Sự đa dạng về kiểu dáng này phù hợp với nhu cầu sử dụng của  nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết với các bữa tiệc thông thường mà người tổ chức tiệc yêu thích sự tiện lợi, đơn giản với chi phí thấp, họ vẫn ưu tiên lựa chọn kiểu dáng bánh truyền thống. Với các bữa tiệc ít người, bánh hình tròn là lựa chọn sáng suốt nhất bởi thiết kế mượt mà, mang ý nghĩa tròn đầy, không thô và to như nhiều bánh vuông hay bánh chữ nhật.

Còn đối với các bữa tiệc đặc biệt đòi hỏi sự ấn tượng trong nhiều yếu tố, người ta có xu hướng lựa chọn những chiếc bánh có kiểu dáng cầu kỳ như bánh số hay bánh sinh nhật 3D, có nghĩa là bánh sinh nhật được dựng thành hình người hay đồ vật, con vật yêu thích nào đó. Ở nhiều bữa tiệc tổ chức lớn với quy mô nhiều khách, bánh sinh nhật nhiều tầng là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Xét về mẫu mã của bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật kem sắc màu

Bánh sinh nhật kem sắc màu

Mẫu mã cho bánh sinh nhật ngày nay cũng đa dạng hơn rất nhiều. Không còn kiểu trang trí mứt táo, mứt dâu tây hay các lát hoa quả cũ rích, bánh gato sinh nhật hiện nay nổi bật với thiết kế hình vẽ mới lạ, theo yêu cầu của số đông cũng như yêu cầu của người đặt bánh. Màu sắc kem trang trí bánh cũng phong phú hơn với màu sắc tự nhiên và nhiều màu so với chỉ một màu trắng như trước đây. Mẫu mã bánh thay đổi theo nhu cầu, thậm chí là theo xu hướng nổi bật trong từng thời điểm. Ví dụ như ở thời điểm hiện tại, nhân vật nào, con vật nào đang hot thì rất có khả năng sẽ được đưa ra là mẫu để trang trí bánh sinh nhật.

Bánh sinh nhật với nhiều kiểu thiết kế đã mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Đây không chỉ là món quà có ít nhiều yếu tố vật chất mà còn là món quà tinh thần đáng yêu cho người mừng tuổi mới.

Tags: , ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273