Độc đáo với bánh sinh nhật chữ cái và số

Chia sẻ cho bạn bè:

Sắp tới là đến sinh nhật của bạn và bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu bánh sinh nhật độc đáo nào cho phù hợp với bữa tiệc của mình. Những mẫu bánh theo phong cách truyền thông đã trở nên khá nhàm chán đối với nhiều bạn. Những mẫu bánh theo phong cách mới thì bạn chưa thấy thích thú. Nếu vậy thì những mẫu bánh sinh nhật chữ cái và số sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho các bạn đang băn khoăn. Những mẫu bánh tuy thiết kế đơn giản nhưng lại mang lại sự độc đáo và phong cách rất riêng nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài ra mỗi chiếc bánh còn mang những ý nghĩa riêng mà không ai có thể xem thường được.

Bánh sinh nhật hình chữ cái 

Bánh sinh nhật hình chữ H

Bánh sinh nhật hình chữ H

Trong mỗi chúng ta, tên của bản thân mình luôn là một thứ mà chúng ta đều rất quý trọng và cảm thấy đặc biệt khi nhắc tới. Vậy thì vào dịp sinh nhật của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đặt bánh sinh nhật dựa trên tên của mình. Đương nhiên là nhiều bạn có tên dài sẽ thật khó để có thể làm một chiếc bánh sinh nhật với tên đầy đủ của mình. Nhưng lấy chữ cái đầu để làm bánh thì là một ý tưởng hoàn toàn khả thi. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên thật sự đặc biệt với điểm nhấn là chiếc bánh. Hiện nay nhiều bạn trẻ đang có xu hương đặt những chiếc bánh này thay vì những mẫu bánh cầu kì và rắc rối.

Bánh sinh nhật hình con số 

Bánh sinh nhật hình số 1

Bánh sinh nhật hình số 1

Sinh nhật ngoài ý nghĩa là kỉ niệm ngày được sinh ra đời của mỗi chúng ta thì cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu bản thân mỗi người bước sang một tuổi mới. Trưởng thành và bản lĩnh chính là điều mà tất cả chúng ta đặc biệt là các bạn trẻ đều mong muốn. Vậy thì sao lại để ngày đặc biệt này trôi qua một cách tẻ nhạt. Một chiếc bánh sinh nhật hình số nhỏ nhưng ý nghĩa sẽ là một điểm nhấn đặc biệt trong ngày sinh nhật này. Những mẫu bánh hình con số sẽ không bao giờ là sự lựa chọn lỗi mốt cả và đương nhiên mỗi năm chúng ta sẽ đều lựa chọn những con số riêng của mình. Ngoài ra nếu bạn có ý định sử dụng những chiếc bánh này làm quà tặng thì cũng là một ý tưởng rất hay mà bạn có thể xem xét. Điều này sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người đó. Nhìn chung đây được coi là một mẫu bánh khá dễ được chọn và được yêu thích trong số các loại bánh sinh nhật.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273