Lựa chọn bánh sinh nhật cho người yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Có rất nhiều chọn lựa cho món quà trong ngày sinh nhật của người ấy, điều cốt lõi ở đây là món quà ấy không cần quá mắc tiền nhưng vẫn thể hiện được tâm ý, tình cảm của người tặng mà người yêu bạn có thể cảm nhận được.

Bánh sinh nhật cho người yêu với ánh nến lãng mạn

Bánh sinh nhật dành tặng người yêu

Bánh sinh nhật trái tim dành tặng người yêu

 

Bánh sinh nhật cho người yêu là một phần không thể thiếu trong ngày ấy bởi một chiếc bánh gato có hương vị rất ngọt ngào, có thể gửi đến người ấy những thông điệp, lời muốn nói lên mặt bánh và hơn hết còn tạo một không khí lãng mạn cho hai người dưới ánh nến. Tuy nhiên, lựa chọn bánh sinh nhật cho người yêu cũng cần có sự tỉ mỉ, tinh tế và xem xét kĩ càng.

Những gợi ý bánh sinh nhật cho người yêu

Bánh sinh nhật người yêu lung linh dưới ánh nến

Bánh sinh nhật người yêu lung linh dưới ánh nến

Những chiếc bánh sinh nhật cho người yêu phải được trang trí, làm theo yêu cầu rất riêng của người đặt mua dành cho người mình yêu thương. Về hương vị, bạn có thể chọn hương vị người yêu mình thích vị kem hay vị socola tùy từng người. Điều quan trọng là bạn cần phải trang trí những gì lên mặt bánh. Nhìn chung, bạn cũng có nhiều lựa chọn như cupcakes, bánh fondant hay bánh kem để tạo hình, những hình vẽ nên sử dụng nên là trái tim hoặc đồ người yêu mình thích. Sau đây là một vài gợi ý bánh sinh nhật cho người yêu :

  1. Mẫu bánh sinh nhật trang trí với toàn hoa hồng phù hợp cho cả nam và nữ. Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu nên mẫu bánh này là cách đơn giản nhất, không phải nghĩ nhiều mà vẫn thể hiện được tâm ý của mình.
  2. Tặng những chiếc cupcakes với hình ảnh dễ thương, chữ viết thật ý nghĩa. Mỗi một chiếc cupcake bạn có thể làm thành một hình trái tim hoặc một mặt cười, viết những lời yêu thương lên đó hoặc viết một từ lên và  ghép nhiều chiếc cupcakes lại thành một dòng chữ lớn ví dụ như “I love you” chẳng hạn.
  3. Vẽ những hình ảnh tượng trưng cho hai người lên chiếc bánh. Bạn có thể yêu cầu vẽ hình hai người lên bánh để tạo ra một chiếc bánh sinh nhật cho người yêu độc nhất hoặc có thể vẽ một bức hình dễ thương tượng trưng cho hai người như là hình ảnh hai con giáp tuổi của hai bạn, lãng mạn hơn thì có thể kèm theo dòng chữ “ will you marry me”.
  4. Cũng có thể trang trí lên bánh đồ vật mà người yêu mình thích để tạo cảm giác mới mẻ cho chiếc bánh. Chẳng hạn, nếu nửa kia của mình là nữ, bạn nam có thể biến chiếc bánh sinh nhật thành một bàn trang điểm- thứ mà con gái rất thích, còn nếu là nam, các bạn nữ có thể chọn sở thích của anh ấy như là một chiếc bánh sinh nhật hình cái ô tô.

Trên đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo khi chọn bánh sinh nhật cho người yêu. Một chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo sẽ tạo cho bạn một buổi tối tuyệt vời với người ấy.Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273