Cách tổ chức sinh nhật cho bé vui và hiệu quả

Chia sẻ cho bạn bè:

Các dịp lễ, tết hay sinh nhật là những dịp mà bọn trẻ mong chờ nhất trong năm. Tuy vậy sinh nhật là dịp chúng mong chờ hơn cả vì tại bữa tiệc này chúng sẽ được làm trung tâm, được mọi người chú ý, được ăn bánh sinh nhật, được tặng quà. Nhưng không phải vị phụ huynh nào cũng biết cách tổ chức một buổi sinh nhật ý nghĩa cho bé. Bạn hãy xem qua các phần cần lưu ý và cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn cho bé nhé.

Chủ đề

Bánh sinh nhật cho bé

Bánh sinh nhật cho bé

Bố mẹ nên để ý tới sở thích của bé để chọn chủ đề sinh nhật cho bé phù hợp. Chủ đề có thể dựa trên nhân vật yêu thích của bé, màu sắc yêu thích, để chọn bánh gato ngộ nghĩnh phù hợp với chủ đề và chọn cách trang trí bữa tiệc cho đúng cách.

Bài trí bữa tiệc cũng tùy vào giới tính của bé, với các bé gái thì việc trang trí có thể cầu kì hơn một chút so với các bé trai. Hãy nhớ  tới chủ đề bữa tiệc của bé để chọn được cách trang trí, chọn quà, chọn bánh sinh nhật cho thích hợp.

Bạn bè

Các bé không cần mời quá nhiều bạn để các bé được cảm giác chơi với nhau và không bé nào bị lẻ loi. Các bạn nên chuẩn bị giấy mời cho bé gửi tới các bạn trước vài ngày đến 1 tuần để các bạn có thời gian chuẩn bị quà tặng và bảo người thân. Bạn phải nắm được số lượng cũng như biết thông tin về các bạn của bé, nếu có thể hãy xin số điện thoại liên lạc của phụ huynh các bé khi tới dự sinh nhật con bạn nếu phụ huynh không tham gia bữa tiệc cùng.

Địa điểm

Tổ chức sinh nhật cho các bé nên chọn địa điểm quen thuộc với bé để bé cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất. Ưu tiên số 1 vẫn là nhà của bạn. Nếu số lượng các bé tham dự lên tới khoảng 20 bé thì bạn có thể cân nhắc tới các địa điểm khác như nhà hàng, hay thuê các dịch vụ tổ chức sinh nhật để được hỗ trợ tổ chức tốt nhất.

Hoạt động

Bánh kem hình lâu đài cho bé

Bánh kem hình lâu đài cho bé

Bữa tiệc của các bé nên diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng cả thời gian cắt bánh gato sinh nhật, thưởng thức đồ và tổ chức trò chơi.

Các trò chơi trong bữa tiệc sinh nhật của bé là điều cần thiết. Những hoạt động này sẽ giúp các bé gắn kết với nhau và không cảm thấy bữa tiệc buồn chán hay tẻ nhạt. Hãy lên ý tưởng cho các bé chơi những trò chơi tập thể để tất cả các bé đều có cơ hội tham gia. Lưu ý tránh biến bữa tiệc sinh nhật của bé thành nơi tụ họp của người lớn, điều đó sẽ khiến các bé rất buồn.

Bữa tiệc sinh nhật là một dịp vô cùng quan trọng đối với tuổi thơ của các em nhỏ. Với các em hình ảnh chiếc bánh sinh nhật, được làm chủ nhân của chiếc bánh, được tặng quà, được vui chơi cùng bè bạn là những kí ức khó quên khi các em lớn lên.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273