Bánh sinh nhật cho bé gái (Phần 2)

Chia sẻ cho bạn bè:

Để lựa chọn bánh sinh nhật cho bé gái cần bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu những địa chỉ uy tín. Có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật để lựa chọn cho các cô bé gái đáng yêu của chúng ta, cùng nhau lựa chọn những mẫu bánh dưới đây cho những cô bé nhân ngày sinh nhật nhé.

Bánh hình bé gái đeo kính

Với những cô bé 4 mắt, một chiếc bánh sinh nhật có mô tả chân dung chính các cô bé trên chiếc bánh là một điều hết sức dễ thương, các bé sẽ cảm nhận được mình là nhân vật trung tâm trong bữa tiệc sinh nhật, đồng thời cũng cảm nhận được tình yêu thương của những người thân đối với mình. Chiếc bánh này thực sự là một chiếc bánh sinh nhật đầy ý nghĩa.

Có nhiều mẫu bánh sinh nhật dành cho bé gái

Bánh hình 3D chim cánh cụt béo

Những chú chim cánh cụt từ bộ phim hoạt hình “ Những chú chim cánh cụt đến từ Madagascar” được rất nhiều bé ưa thích và theo dõi, khi đưa những chú chim cánh cụt lên chiếc bánh sinh nhật, thực sự là một điều bất ngờ thú vị và sáng tạo vô cùng. Bánh sinh nhật bé cánh cụt béo được mô tả sinh động dưới dạng 3D cắt, khi nhìn vào sẽ có cảm giác vô cùng chân thực, các bé gái khi nhận được chiếc bánh này trong ngày sinh nhật của mình sẽ như được chú chim cánh cụt dẫn bước vào xứ sở băng giá.

Bánh nữ hoàng băng giá

Hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsha là hình ảnh mà gần đây các bé rất yêu thích, nàng công chúa tuyết xinh đẹp với bộ tóc màu bạch kim cùng chiếc vày xanh được các bé gái rất ngưỡng mộ vì thế nên khi đưa hình ảnh này vào chiếc bánh sinh nhật là yếu tố thành công và thông minh nhất của những người thợ làm bánh. Chắc hẳn, trong ngày sinh nhật của mình, các bé sẽ vô cùng vui thích khi được sở hữu chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời và sáng tạo như vậy.

Bánh sinh nhật đẹp dành cho bé

Bánh minion mặt ngố đáng yêu

Những chú minion là hình ảnh vô cùng dễ thương trong bộ phim hoạt hình kẻ cắp mắt trăng được các bé yêu thích, nhân vật hoạt hính này cũng được đưa khá nhiều vào trang trí những vật dụng hay quần áo của các bé. Lần này, chiếc bánh sinh nhật cho bé gái cũng được ưu tiên trang trí nhân vật bé minion mặt ngố vô cùng đáng yêu, sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của bé gái trở nên vô cùng đặc biệt và sinh động.

Bánh thỏ bông xinh xắn

Chú thỏ bông xinh xắn khi được biến hóa thành chiếc bánh sinh nhật 3D sẽ là món quà ngộ nghĩnh đáng yêu nhất để mừng sinh nhật bé gái.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273