Ký ức ngày nào bên chiếc bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Cứ mỗi khi nhìn ngắm những chiếc bánh sinh nhật tôi lại nhớ đến những buổi kỉ niệm sinh nhật cùng với gia đình, bạn bè mình. Có đôi khi tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ lại về những điều đã qua trong quá khứ. Thực sự tôi đã được trải qua quá nhiều điều tuyệt vời và hạnh phúc. Mà rõ ràng không phải ai cũng có thể có được. Hạnh phúc là khi ta nhận ra được cuộc sống của mình luôn hạnh phúc và tràn đầy những điều mới mẻ, vui tươi. Tôi sẽ không giải thích nhiều về những khái niệm mà tôi tự tạo ra để làm vui cho chính mình. Đơn giản là trong khi tôi tự nhận với bản than sự hạnh phúc mà tôi đang có thì chính lúc đó, tôi đã có cảm giác về hạnh phúc rồi.

Những suy nghĩ trong tôi.

Bánh sinh nhật đẹp trang trí đơn giản

Bánh sinh nhật đẹp

Nhiều, nhiều lắm, có đôi khi tôi thảng thốt nhận ra rằng sự bao vây của chúng làm tôi cảm thấy bối rối và hỗn độn cả ngày. Có những khi bạn nhận ra rằng cuộc sống thật thi vị vì bản than còn đọng lại chút suy nghĩ cho riêng mình. Không có suy nghĩ, con người trở thành những cỗ máy robot, chỉ nghe theo sự sai khiến và chịu sự quản lý của người khác, không có tinh thần tự chủ, không có tự do, và cũng chẳng có linh hồn. Đó là lí do vì sao tôi không ngừng suy nghĩ, vì có khi chả là chuyện hay ho gì, chuyện giời ơi đất hỡi, toàn đâu đâu khiến tôi cứ như lơ lửng trên tms tầng mây mỗi ngày, tự tìm những niềm vui từ ký niệm cũ, thời bé thơ bên chiếc bánh gato. Có đôi khi tôi cảm thấy bản than thật sự cần tìm kiếm những điều gì có ích cho thời gian dành cho việc suy nghĩ, nhưng có lẽ, nếu đã đến lúc cần phải lo lắng và suy nghĩ về điều gì, thì đó là khoảng thời gian cần hiết của mỗi con người. Mỗi ngày, dành một chút lúc sang, một chút khi đêm về, tổng kết và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai. Tương lai sẽ bắt đầu từ giây phút ta đang suy nghĩ tới, mà mỗi khi thời gian trôi qua, quá khứ của tôi lại càng them phần nhiều. Tôi luôn tâm niệm như vậy và dành cho mình chút thư thái cuối ngày, cho việc suy nghĩ của mình.

Hạnh phúc.

Bánh sinh nhật hoa hồng

Bánh sinh nhật hoa hồng

Tôi đang như vậy đây, đang có cảm giác được thực hiện một điều gì đó hay ho. Thời gian này tôi dành một phần thời gian suy nghĩ của mình cho việc viết lách, viết ra những thứ tôi có trong đầu, ghi lại vài khoảnh khắc cảm nhận của bản than về cuộc sống,vài lần lãng đãng, vài câu chuyện ngu ngơ. Để mỗi khi nhớ về, tôi lật giở từng trang ký ức, như gạt bỏ lớp kem bên ngoài chiếc bánh kem sinh nhật mà ăn phần nhân bánh vậy.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273