Bánh kem sinh nhật Gateaux in ảnh

Chia sẻ cho bạn bè:

Chiếc bánh bé xinh

Chiếc bánh rung rinh

Nhắn gửi tâm tình

Dáng hình người thương

1. Bánh kem giành riêng cho ai đó

chiếc bánh đẹp nhất

Bánh kem trái tim sinh nhật độc đáo

Những chiếc bánh ngọt không chỉ mang lại trải nghiệm vị giác tuyệt vời mà giờ đây, chúng đôi lúc còn được “đánh dấu chủ quyền” dành riêng cho ai đó. Loại bánh kì diệu này có bí danh là Bánh gato in ảnh. Ngay từ cái tên, ta đã biết ngay điều đặc biệt của chiếc bánh này rồi. Ngày trước, mỗi cửa hang bánh đã là một thế giới màu sắc hấp dẫn với đủ loại hương vị, đủ loại hình dáng. Giờ đây, vượt ra ngoài quy cách trang trí bánh ngọt thông thường, đã có những chiếc bánh được tô điểm trực tiếp bằng hình ảnh được yêu cầu. Thực tế, có rất nhiều cách để tạo nên chiếc bánh gato in ảnh độc đáo.Chúng ta có thể lựa chọn vẽ trực tiếp bằng các loại kem đánh nhiều màu ngộ nghĩnh hoặc sử dụng công nghệ hiện đại in ảnh lên chiếc bánh một cách nhanh chóng, rõ nét. Nếu tìm hiểu kỹ về công nghệ mới này, chúng ta sẽ biết đến loại mực và giấy in ảnh vô cùng chân thực và hơn nữa, chúng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Các bạn có thể thấy rất nhiều loại bánh gateux với cách thể hiện hình ảnh khác nhau. Chúng đều yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo từ người làm. Các công cụ được sử dụng để tạo hình, vẽ nét cho những chiếc bánh đều cần đến sự tham gia, điều chỉnh trực tiếp. Hơn nữa, việc bảo quản bánh không gặp nhiều khó khan do những phụ liệu trang trí bánh đều tương thích với nhiệt độ ổn định, không dễ bị hỏng, nứt hay các hiện tượng bung vỡ hình khác.

2. Chiếc bánh duy nhất trên đời

Bánh gato in ảnh được rất nhiều khách hàng lựa chọn

bánh gato in hình người yêu

Những chiếc bánh với ảnh in độc nhất vô nhị này rất được ưa chuộng trong các dịp tổ chức sinh nhật, đám cưới, lễ trưởng thành,… Bánh gato từ lâu đã là một món ăn quen thuộc đối với người Việt nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Nó đóng vai trò tương đối quan trọng, có thể nói là đặc trưng cho các dịp như sinh nhật hay đám cưới. Bởi vậy, hình ảnh chiếc bánh gato đặc biệt này có thể được mang ý nghĩa sâu sắc hơn nữa khi nó mang hình ảnh riêng. Không chỉ là hình ảnh, bánh gato in ảnh còn có thể them những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho đối phương. Chiếc bánh bỗng nhiên không còn là món quà bình thường mà nó còn là chiếc bánh DUY NHẤT trên đời. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh gateaux in ảnh từ các trang web của nhiều cửa hang trên internet với hình ảnh trực quan, dễ hình dung. Đây có thể là một gợi ý cho món quà mới lạ mà bạn đang tìm kiếm để dành cho người mình thương yêu.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273