Bánh sinh nhật con heo cho bữa tiệc thêm độc đáo

Chia sẻ cho bạn bè:

Một chiếc bánh kem với hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật có thể góp phần làm tăng không khí vui vẻ cho bữa tiệc cũng như chủ nhân của nó. Bạn nghĩ sao về một chiếc bánh kem sinh nhật hình con heo?

Tại sao lại là chiếc bánh hình con lợn?

Bánh sinh nhật socola heo xinh

Bánh sinh nhật socola heo xinh

Thực ra bạn có thể yêu cầu làm bất kì con vật nào mà bạn yêu thích. Nhưng trong số những con vật thường thấy, con heo hay con lợn có vẻ được gọi phổ biến hơn cả.

Chắc hẳn trong số những người bạn của bạn ít nhiều cũng có người từng có biệt danh là heo, lợn vì thân hình mũm mĩm, hay họ có khả năng ăn, ngủ “tuyệt vời” như…heo. Dĩ nhiên gọi như vậy bạn không hề có ác ý hay chê bai gì cả, đơn giản đó chỉ là một cái biệt danh đáng yêu dễ nhớ, dễ gọi thôi. Vậy thì một chiếc bánh kem sinh nhật hình con heo tặng họ là hợp lý đúng không nào?

Còn với những đôi yêu nhau, cũng có nhiều bạn gọi nhau bằng biệt danh “lợn yêu” thay vì tên gọi, vì tạo hình dễ thương của những con lợn trong những bộ phim hoạt hình thường thấy và những đồ như thú nhồi bông. Hình ảnh những chú lợn với hai má phinh phính hồng có thể khiến các bạn nữ không khỏi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phải chăng vì vậy mà những cặp đôi hay gọi nhau bằng danh từ này?

Còn với những đứa trẻ, con lợn còn là hình ảnh chú lợn tiết kiệm của chúng hay xuất hiện trong bài hát của thiếu nhi “con heo đất”. Vậy nên nếu chúng được tặng một chiếc bánh kem sinh nhật hình con heo chắc chúng sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng.

Bạn có biết ca sĩ, diễn viên Minh Hằng còn có biệt danh là “bé Heo”? Chị ý cũng được fan hâm mộ tặng sinh nhật là chiếc bánh kem sinh nhật hình con heo vô cùng dễ thương cùng rất nhiều đồ có hình con heo mập mập xinh xinh.

Một vài ví dụ để thấy mức độ phổ biến của nó trong đời sống thường ngày. Vậy nên tặng một chiếc bánh sinh nhật có hình chú heo cũng không có gì làm lạ phải không nào?

 Một chiếc bánh sinh nhật hình con lợn có khó tìm mua không?

Dĩ nhiên là…không. Chắc chắn rồi.

Bánh kem heo hồng điệu

Bánh kem heo hồng điệu

Các cửa hàng bánh sinh nhật có vô vàn mẫu cho bạn lựa chọn, chưa kể mẫu bánh kem sinh nhật hình con lợn cũng khá phổ biến như này. Còn nếu cửa hàng không có mẫu bánh như vậy thì bạn có thể đặt riêng theo ý thích của mình. Nó cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho một chiếc bánh vừa ý bạn.

Vậy đấy, cũng không khó để làm tăng “gia vị” cho một bữa tiệc thêm phần thú vị nhỉ, chỉ với một chiếc bánh độc đáo, ngộ nghĩnh  hay mới lạ có thể làm người nhận có nhiều bất ngờ, hứa hẹn  mang lại một bữa tiệc đầy hấp dẫn, vui vẻ phía sau.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273