Bánh kem cưới trang trí theo mẫu váy cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay những cô dâu trẻ trung và sành điệu đều dành sự quan tâm cho từng chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới của mình. Những điều quan trọng nhất với cô dâu như chủ đề của đám cưới, váy cưới, hay bánh kem cưới đều được chuẩn bị kỹ càng và đồng bộ là tốt nhất. Những chú rể có lẽ sẽ không dành nhiều đến những vấn đề này như cô dâu nhưng để ngày trọng đại thêm hoàn hảo thì một chiếc bánh cưới “hoàn hảo” sẽ là điều mà cô dâu mong chờ nhất.

Bánh kem cưới trang trí theo mẫu váy cưới

Bánh kem cưới được trang trí theo hình của mẫu váy cưới

Một trong những xu hướng bánh cưới được yêu thích nhất hiện nay là những chiếc bánh cưới được trang trí giống hệt với chiếc váy của cô dâu. Chiếc bánh kem cưới được trang trí từ những chi tiết cầu kỳ của những bộ váy cưới sẽ khiến cô dâu thêm nổi bật vì sự đồng bộ đẹp mắt. hoặc cầu kỳ hơn chiếc bánh kem cưới cũng có thể điểm khuyết vài nét trên bộ vét của chú rể như hoa cưới, dáng cổ áo. Nét trang trí lạ lùng sẽ càng khiến điểm nhấn của bữa tiệc cưới thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ của khách quan tham gia đám cưới. Ngoài ra một chiếc bánh kem cưới khắc họa lại hoàn toàn chiếc váy cưới cũng là một điều đặc biệt mà chú rể có thể khiến cô dâu cảm động. Mẫu bánh kem cưới loại này không quá cầu kỳ lại rất quen thuộc có thể khiến kỷ niệm ngọt ngào vào ngày quan trọng nhất cuộc đời cô dâu thêm hoàn hảo.

Chú ý khi làm bánh kem cưới trang trí theo mẫu váy cưới.

Mẫu bánh kem cưới đẹp mắt

Không phải chiếc bánh kem cưới nào trang trí theo mẫu váy cưới cũng đều đẹp và phù hợp. Để chiếc bánh kem cưới không lạc điệu ở bữa tiệc cưới, cô dâu chú rể không nên quá nhồi nhét mà đưa hết các hoạ tiết cầu kỳ lên bánh, nhất là nếu các bạn chọn những chiếc bánh mini chỉ dành riêng cho cô dâu và chú rể. Các bạn chỉ nên chọn một vài chi tiết trang trí đẹp nhất, nổi bật nhất, và trùng màu với mẫu váy cưới để khiến chiếc bánh kem cưới không quá rắc rối. Nếu muốn chiếc bánh kem cưới thể hiện được hết vẻ đẹp của chiếc váy cưới các cô dâu nên chọn những chiếc bánh kem cưới có dáng tròn hoặc vuông và có 3 tầng trở lên. Vì như vậy các chi tiết trên váy cưới sẽ dễ dàng được thể hiện trên bánh kem cưới hơn. Những chiếc bánh kem cưới mini có thể chỉ cần trùng màu với váy cưới và điểm khuyết những nét mềm mại và trang trí hoa tươi cùng loại với bó hoa mà cô dâu cầm là đã có thể khiến chiếc bánh thể hiện hai từ “hoàn hảo”.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273