Bánh kem cưới phong cách Bohemian

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, ngoài sắm cho mình một chiếc váy cưới quyến rũ, một kiểu tóc phù hợp hay một bó hoa cưới xinh đẹp, các cô dâu còn muốn thấy  chiếc bánh kem ngày cưới làm điểm nhấn cho bữa tiệc. Việc lựa chọn bánh cưới có lẽ vô cùng phong phú đối với các cặp đôi sắp cưới. Tùy vào sở thích cũng như phong cách mà ta có thể chọn cho mình một chiếc bánh phù hợp cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Và đối với những cô nàng boho thì chiếc bánh cưới mang phong cách Bohemian là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới khó quên.

Bánh kem cưới mang phong cách Bohemian là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới khó quên

Phong cách Bohemian là gì?

Về ý tưởng chiếc bánh kem cưới thú vị này và để bạn hình dung ra chiếc bánh cưới Bohemian, chúng ta cần tìm hiểu một chút về phong cách Bohemian. Bohemian hay còn được biết đến với cái tên boho chic là một trong những xu hướng tuy không còn mới mẻ nhưng ngày càng được các bạn trẻ ưu chuộng, đặc biệt là những cô nàng cá tính. Nhắc đến phong cách Bohemian bạn có thể nghĩ ngay đến các cô nàng du mục miền viễn Tây xinh đẹp và phóng khoáng. Bohemian là sự thân thiện với thiên nhiên, hoang dại, nhưng không kém phần quyến rũ. Một cô nàng boho luôn cá tính, các tính từ trong cách ăn mặc đến suy nghĩ. Không phải chỉ cần mặc trên mình chiếc áo khoác da, đi đôi boot nâu, đeo một chiếc túi tua rua là có thể trở thành một cô nàng boho. Boho chic còn phải ở tư tưởng phóng khoáng, tự do, yêu thiên nhiên, cây cỏ.

Bánh kem cưới phong cách Bohemian

Bánh kem cưới phong cách Bohemian

Với nàng boho thì chiếc bánh cưới Bohemian là phụ kiện không thể thiếu cho một đám cưới hoàn hảo. Để làm được chiếc bánh Bohemian có lẽ ta chỉ cần một chiếc bánh trắng – một sự lựa chọn không bao giờ lỗi mốt, nhưng được trang trí hết sức cầu kì lên đó những bông hoa tươi đầy màu sắc, hoa văn mang hướng du mục hoặc cũng có thể chỉ cần cắm lên đó vài chiếc lông vũ. Thậm chí, để tạo sự khác lạ, bạn có thể sử dụng những chiếc bánh cưới cupcakes hay macaron nhỏ xinh để tạo nên chiếc bánh cưới Bohemian.Chiếc bánh cưới mang phong cách Bohemian là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc cưới ngoài trời, không chỉ gần gũi với thiên nhiên cây cỏ mà ở đó bạn – những cô nàng boho có thể thỏa sức sáng tạo vì Bohemian là sự phóng khoáng, tự do không giới hạn.

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273