Bánh kem cưới lộng lẫy với cake topper vương miện

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn yêu thích những chiếc bánh kem ngày cưới hoàn hảo bởi vẻ lộng lẫy, đặc biệt và ngọt ngào? Ngày cưới sẽ thật trang trọng và dễ thương nếu chính cặp đôi là người thiết kế cho bánh kem của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiết kế, thay vì phân vân giữa các kiểu dáng: bánh một tầng, bánh kem cưới hai tầng, nhiều tầng, màu sắc: một màu, màu đổ…hãy chọn lựa những chiếc bánh cưới có cake topper đặc biệt để làm nổi bật và tạo nét riêng. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn về mẫu bánh kem cưới đẹp lộng lẫy với cake topper vương miện.

Chiếc bánh cưới không cần trang trí nhiều…

Bánh cưới vương miện từ câu chuyện về nàng công chúa

Khi chọn cake topper cho bánh cưới là vương miện, bạn không cần phải lo lắng liệu thân bánh sẽ trang trí bởi chi tiết gì, màu sắc ra sao để bánh không bị đơn giản và kém trang trọng. Vì đôi khi tự lựa chọn bánh kem cưới vừa thú vị nhưng cũng hơi “vất vả” và tốn thời gian. Với chiếc bánh như này, bạn chỉ cần chọn hai chi tiết: kiểu dáng bánh: nhiều tầng hay ít tầng, màu kem và loại vương miện nào phù hợp. Vương miện sẽ là điểm nhấn duy nhất trên chiếc bánh yêu thương.

Bánh cưới vương miện từ câu chuyện về nàng công chúa

Đây là chiếc bánh kem bước ra từ câu chuyện cổ tích. Bởi chỉ trong cổ tích mới có nàng công chúa xinh đẹp với chiếc vương miện lộng lẫy. Để bánh kem cưới đẹp lung linh, hãy trang trí bánh bằng gam màu pastel hồng nhạt, dưới đế bánh là dải ruy băng hồng được thắt nơ điệu đà. Cake topper trên thân bánh sẽ gợi cảm giác chiếc bánh cưới từ những tiểu thuyết lãng man với hình ảnh của nàng công chúa trong bộ váy duyên dáng, dịu dàng và xinh đẹp. Các chàng trai cũng có thể lên ý tưởng để tặng chiếc bánh cưới công chúa cho cô dâu với thông điệp ý nghĩa cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Những mẫu bánh kem cưới biến tấu với cake topper vương miện

Những mẫu bánh kem cưới biến tấu với cake topper vương miện

Bạn đừng nghĩ cake topper vương miện sẽ làm bánh đơn điệu và ít kiểu dáng. Nếu bạn bắt gặp những mẫu bánh đa dạng khác nhau và lấy điểm nhấn chủ yếu là hình ảnh vương miện, bạn sẽ nghĩ hoàn toàn khác. Bánh kem cưới hai tầng thấp với vương miện cao nổi bật là thiết kế phá cách trong khi đó bánh với những loài hoa dải trên thân bánh, vương miện thanh thoát đơn giản lại là thiết kế nhẹ nhàng ấn tượng. Nhiều cặp đôi thì đặc biệt  yêu thích sự cá tính đến từ chi tiết trang trí kim loại đã đặt bánh trên đế bánh có sắc kim loại vàng giống như vương miện ở tầng trên cùng. Thân bánh cũng lung linh với hoa kim loại. Đó là trang trí khá cầu kỳ nhưng bánh cổ điển cũng vẫn là lựa chọn không hề kém thu hút và bắt mắt phải không nào. Hãy tham khảo các mẫu bánh kem trên Internet để tạo nên thiết kế bánh cưới mang đậm phong cách của hai bạn nhé !

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273