Bánh kem cưới hình vuông cho lễ cưới của bạn

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn yêu thích những chiếc bánh gato ngọt. Ngày cưới đang tới gần và nên lựa chọn loại bánh kem ngày cưới nào đây? Mỗi người đều muốn tiệc cưới của mình thật hoàn hảo và thu hút. Chiếc bánh cưới vì thế giữ trọng trách khá lớn khi luôn trở thành tâm điểm của bữa tiệc, được mọi người chờ đón với nghi lễ cắt bánh quen thuộc. Làm thế nào để chiếc bánh của bạn thật độc đáo và khác biệt? Bài viết sau sẽ giới thiệu về mẫu bánh cưới hình vuông rất được yêu thích hiện nay.

Sự thay thế chiếc bánh kem cưới hình tròn

Sự thay thế của bánh kem hình tròn bằng chiếc bánh kem cưới hình vuông đẹp mắt

Những chiếc bánh gato đầu tiên ra đời cũng có hình tròn truyền thống. Bánh cưới hình tròn trước kia là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi bởi lẽ hình tròn tạo cảm giác về sự trọn vẹn, không có điểm đầu và kết thúc. Các cạnh tròn cũng khá mềm mại và bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu bánh này ở bất kì cửa hàng nào với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Nhưng ngày nay, cuộc sống hiện đại khiến những chiếc bánh trở nên muôn màu muôn vẻ. Trong đó, bánh hình vuông lại được quan tâm và đặt mua khá nhiều trong ngày cưới

Chiếc bánh cưới mới lạ và cá tính

Nếu hình tròn gợi sự trọn vẹn thì bánh kem cưới hình vuông hòan hảo lại tạo cảm giác vững bền và không thay đổi. Tựa như tình cảm của cặp đôi sẽ mãi mãi bền lâu và hạnh phúc suốt cuộc đời. Bánh hình vuông cũng có nhiều kích thước khác nhau, đó có thể là mẫu bánh kem cưới hai tầng hay bánh hình vuông lớn từ 5 tới 7 tầng. Với những bữa tiệc buổi tối, cách trang trí bánh với ruy băng màu tươi sáng, những hạt kẹo bạc sẽ khiến chiếc bánh trở nên lung linh và rực rỡ dưới ánh đèn. Chính vì sự mới lạ và cá tính, bánh vuông nhận được sự yêu thích của nhiều cặp đôi và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mọi thiết kế, trang trí của bánh tròn khi được thể hiện trên chiếc bánh vuông đều phù hợp và đẹp mắt.

Bánh kem cưới hình vuông với các tầng lệch nhau

Bánh kem cưới hình vuông với các tầng lệch nhau

Với bánh kem cưới hình tròn, mọi sự xoay chiều miếng cốt gato ở các tầng đều tạo nên chiếc bánh với vẻ tròn đều thì với bánh hình vuông, chỉ cần một sự xoay nhẹ cốt gato hình vuông ở trên, chiếc bánh sẽ có các tầng lệch nhau. Thông thường, bánh 3 tầng hay được tạo hình lệch đều: tầng 2 lệch một khoảng với tầng 1 và tầng 3 có độ lệch so với tầng 2 đúng như độ lệch giữa tầng 2 với tầng 1. Bởi lẽ, sự phá cách bánh lệch cũng cần có vẻ cân đối chứ không phải lệch tùy ý. Bạn sẽ có chiếc bánh thật đặc biệt khi lựa chọn loại bánh này trong ngày hạnh phúc của mình. Và lời khuyên cho bạn là hãy tới một cơ sở uy tín để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về mẫu bánh mới mẻ để có thể ưng ý nhất bạn nhé !

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273