Bánh kem cưới đẹp lấy cảm hứng từ tiểu thuyết lãng mạn

Chia sẻ cho bạn bè:

Nếu bạn là một cô dâu yêu thích văn chương, nghệ thuật và lấy việc đọc sách là niềm vui chắc hẳn bạn sẽ chú ý đến cac mẫu bánh kem cưới đẹp được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong sách. Hiện nay bên cạnh các mẫu bánh kem cưới đẹp được sáng tạo theo phong cách trẻ trung thì các mẫu thể hiện các câu chuyện tình yêu trong sách hoặc tiểu thuyết chính là xu hướng chính được các cặp đôi trẻ tuổi hiện nay đang yêu thích và lựa chọn cho đám cưới của mình.

Bánh kem cưới  đẹp lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết

Bánh kem cưới  đẹp lấy cảm hứng từ tiểu thuyết lãng mạn

Những cô dâu thích đọc sách và tiểu thuyết chắc chắn luôn mơ mộng về một chuyền tình đẹp như trong trang sách, và khi chuyện tình đó xảy ra với một kết thúc có hậu là một đám cưới trong mơ đang chờ đón thì mang một phần mơ mộng của mình ra đời thực là điều mà cô dâu nào cũng mong muốn. Có lẽ chúng ta không lạ lẫm gì những bộ phim màn ảnh rộng gây sốt trên toàn thế giới được chuyển thể từ những tiếu thuyết lãng mạn như Twilight, The fault in our stars, The mortal instruments hay Divergent.v…v.. Điểm chung của những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết này là luôn có những chuyện tình yêu lãng mạn vượt qua rất nhiều khó khăn và  gian khố thì các cặp đôi nhân vật chính đều đến với nhau trong một tình yêu tuyệt đẹp. Đó cũng là những điều mà hầu hết các cô dâu muốn thể hiện trong đám cưới của mình “ một câu chuyện tình đẹp”. Chính vì nậy họ lựa chọn thể hiện bằng  những chiếc bánh kem cưới lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết.

Điều đặc biệt của chiếc bánh kem cưới này là gì?

Điểm đặc biệt từ những bánh kem cưới đẹp lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết

Có rất nhiều cách để thể hiện một ý tưởng về chiếc bánh kem cưới thú vị lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết. Tái tạo lại một cảnh hạnh phúc của cặp đôi nhân vật chính hoặc in mờ một đoạn văn,những câu thoại lãng mạn và có ý nghĩa mà cả cô dâu và chú rể đều yêu thích. Các cặp đôi cũng có thể chọn hình ảnh một trang sách nào đó có ý nghĩa trong tình yêu của họ và in nó lên chiếc bánh kem cưới đẹp nhất có thể. Bánh kem cưới đẹp lấy cảm hứng từ những câu chuyện tiểu thuyết hoàn toàn phù hợp với những đám cưới lãng mạn bởi vì không những phong cách nghệ thuật mà còn thực sự gây ấn tượng  bởi sự mới lạ, độc đáo mà nó thể hiện. Những chiếc bánh kem cưới đẹp này chính là giấc mơ  là hy vọng về một tương lai trong một cuộc sống thú vị mà các cặp uyên ương sẽ cùng nhau chia sẻ với nhau đến hết cuộc đời.

Tags: , ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273