Bánh kem cưới Cupid lãng mạn và đáng yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Tình yêu là tình cảm chân thành và có nhiều cung bậc đặc biệt nhất. Khi tình yêu dài lâu và gắn bó, người ta sẽ nghĩ xa hơn đến cuộc sống gia đình. Lễ cưới là minh chứng cho tình yêu giữa hai người cũng như không gian ngày cưới phải ngọt ngào và trang trọng nhất. Bánh kem cưới Cupid sẽ là chiếc bánh đem lại sự độc đáo, phá cách đặc biệt mà vẫn lãng mạn cho ngày cưới của hai bạn. Bài viết sau sé giới thiệu với bạn bánh kem cưới của thần tình yêu.

Bánh cưới Cupid biểu tượng cho tình yêu lãng mạn

Bánh kem cưới Cupid lãng mạn và đáng yêu

Theo truyền thuyết, thần Cupid là vị thần của tâm hồn với hình ảnh đặc trưng là những mũi tên tình yêu. Chiếc bánh kem cưới sẽ thật độc đáo khi lấy ý tưởng trang trí dựa trên truyền thuyết thần Cupid. Nếu bánh kem hoa tươi, bánh kem hoa quả là chiếc bánh dùng được cho mọi bữa tiệc, lễ kỉ niệm, những sự kiện và không mấy đặc biệt, chiếc bánh kem cùng mũi tên tình yêu sẽ không lẫn vào đâu khi chỉ dành cho ngày cưới, ngày hạnh phúc, xuất hiện ở không gian của tình yêu ngọt ngào. Thiết kế thú vị này chưa xuất hiện nhiều ở các lễ cưới của các cặp đôi nên nếu yêu thích sự “dộc” và lạ, hãy chọn bánh Cupid nhé.

Những cách trang trí thú vị với bánh kem cưới Cupid

Bánh kem cưới Cupid tạo cảm giác có một mũi tên xuyên qua phần thân bánh. Bánh có gam màu trắng với những chi tiết đơn giản. Bởi lẽ hình ảnh mũi tên không mấy thích hợp với cách trang trí họa tiết cầu kì, phức tạp. Ruy băng hay hạt kẹo nhỏ màu trắng, bạc sẽ hợp nhất với bánh Cupids. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi cho rằng hình ảnh mũi tên xuyên qua bánh kém dịu dàng trong không gian tiệc cưới thanh lịch, vậy thì hãy chọn mũi tên làm cake topper trên bánh cưới của bạn. Chữ cái đầu tiên của tên cô dâu chú rể được xuất hiện cạnh nhau với hình trái tim cùng mũi tên tình yêu ở giữa vừa ngọt ngào, đơn giản lại tạo ấn tượng. Thiết kế bánh độc đáo dành riêng cho lễ cưới của hai người.

Không gian tiệc cưới cùng bánh Cupid

Bánh kem cưới đẹp và độc đáo

Bánh Cupid sẽ thật lung linh khi được đặt lên đế kim loại thấp màu bạc, ánh kim với họa tiết cầu kỳ. Bạn cũng có thể bổ sung thêm một khay cupcake cùng tông màu bên cạnh bánh kem cưới Cupids tăng thêm sự đa dạng, mới lạ. Hãy kết hợp trang trí bánh kem bên cạnh những ngọn nến lung linh, những sợi giấy màu sắc rải dưới đế bánh hay hoa tươi để thêm phần lãng mạn cho lễ cưới bạn nhé.

Vì lễ cưới là ngày mà cặp đôi cùng chuẩn bị, lên ý tưởng và thực hiện những điều mình ấp ủ từ lâu, hãy chọn bánh kem cưới của vị thần tình yêu để không gian ngày cưới trọn vẹn và tuyệt vời.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273