Bánh kem cưới Cake topper và ý nghĩa đặc biệt

Chia sẻ cho bạn bè:

Mỗi chiếc bánh gato, đặc biệt bánh kem ngày cưới là sự sáng tạo, đầu tư thời gian, công sức của người thợ làm bánh. Vì thế mà ngày nay, các mẫu bánh được trang trí ngày một đa dạng hơn, phù hợp với sở thích của người tiêu dùng. Một trong những cách trang trí được yêu thích và dần phổ biến đó là trang trí với cake topper. Cake topper là chi tiết ở tầng trên cùng mỗi chiếc bánh. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn về ý nghĩa cũng như các loại cake topper trên bánh kem ngày cưới.

Cake topper bánh kem cưới và câu chuyện đẹp về tình cha con

Cake topper bánh kem cưới và câu chuyện đẹp về tình cha con

Trang trí bánh kem cưới với cake topper chính là câu chuyện về một người thợ làm bánh và cũng là một ông bố, trong bữa tiệc cưới của cô con gái, ông đã tự tay tạo nên chiếc bánh kem và rồi đặt lên tầng trên cùng chiếc bánh vật trang trí. Vật trang trí này mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của cô dâu chú rể cũng như hạnh phúc mãi về sau này. Đó là tấm lòng của người cha dành cho con gái để tạo ra chiếc bánh kem chan chứa tình cảm. Và rồi ý tưởng đó dần được nhân rộng ra để ngày nay, các mẫu bánh kem được trang trí với nhiều loại cake topper thú vị hơn.

Ý nghĩa khác của cake topper trên bánh kem ngày cưới

Không chỉ là người cha dành cho con gái trong ngày cưới, cake topper trên các mẫu bánh cưới còn được kể lại là đã có từ rất lâu đời. Ở thời trung cổ, để thay lời chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể, gia đình đã gửi những gì mình muốn thể hiện và bày tỏ vào ý tưởng trang trí cake topper. Và hình ảnh cake topper quen thuộc khi mới ra đời là hình ảnh cặp đôi được đúc thành tượng nhỏ và rồi đặt lên chiếc bánh với niềm hi vọng về hạnh phúc lứa đôi cho những thành viên gia đình mà họ yêu quý.

Cá tính với cake topper trên bánh kem cưới

Cá tính với cake topper trên bánh kem cưới

Nếu cách trang trí đỉnh bánh kem bằng tượng của cô dâu chú rể là một điều khá quen thuộc thì ngày nay, các cặp đôi lại tìm những sự biến tấu cá tính và đặc biệt hơn. Họ đòi hỏi chi tiết cake topper trên bánh kem ngày cưới phải mô phỏng lại hình ảnh chân thực của cặp đôi chứ không còn là sự thiết kế tùy hứng. Bạn sẽ bắt gặp đó là hình ảnh chibi đáng yêu của hai người hay bức tượng giống y như thật. Đây có thể nói là mẫu bánh kem đặc biệt và chỉ của riêng mỗi lễ cưới mà thôi. Tuy vậy, để tạo nên thiết kế mang tính đặc trưng như thế, người thợ làm bánh phải tốn rất nhiều công sức từ khâu lấy hình ảnh, tạo hình cho đến trang trí bánh. Vì bánh kem cưới cùng cake topper là chiếc bánh giàu ý nghĩa và đẹp độc đáo, chúc bạn sẽ có ý tưởng thật tuyệt vời khi chọn cake topper cho bữa tiệc của mình !

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273