Bánh sinh nhật cho mùa hè năng động

Chia sẻ cho bạn bè:
Bạn đang băn khoăn chọn cho cô bạn/anh chàng có ngày sinh vào mùa hè sôi động một món quà thật bất ngờ và độc đáo? Nếu vậy thì bạn đã nghĩ tới một chiếc bánh kem đặc biệt chưa? Bánh kem thì chắc chắn không thể thiếu được rồi, nhưng làm sao để chiếc bánh kem của bạn không bị “lãng quên” trong những chiếc bánh mà cô ấy/anh ấy được nhận đây? Bạn nghĩ sao nếu đó là một chiếc banh kem bikini?

Xu hướng bánh kem độc đáo trong ngày sinh nhật

Bánh kem bikini màu hồng kem gợn sóng

Bánh kem bikini màu hồng kem gợn sóng

Những ý tưởng bánh kem độc đáo cho ngày sinh nhật ngày nay đã không còn là điều gì mới mẻ hay xa lạ đặc biệt là với giới trẻ – những người luôn cập nhật và đón đầu xu hướng rất nhanh nhạy với rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

Nếu cô bạn hay anh bạn của bạn có ngày sinh nhật đúng vào mùa hè nóng bỏng thì tại sao không tặng cô ấy hay anh ấy một chiếc banh kem bikini nhỉ? Ý tưởng này khá là táo bạo và mới mẻ đó chứ. Mặc dù những ý tưởng mang tính “đột phá” như thế này các bạn trẻ phương Tây đã áp dụng để tăng thêm không khí vui vẻ cho bữa tiệc, nhiều bạn trẻ Việt Nam còn khá e dè với những chiếc bánh “khác thường” như vậy.

Chiếc bánh kem bikini được tặng đúng thời điểm

Bánh kem bikini màu đỏ chấm bi xinh xắn

Bánh kem bikini màu đỏ chấm bi xinh xắn

Nhưng thử phân tích bạn sẽ thấy chiếc banh kem bikini này rất đúng thời điểm đó chứ. Nhắc đến mùa hè hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những bờ biển xanh cát trắng với những con sóng xô vào bờ mát rượi và không thể thiếu những bóng dáng cô nàng mặc bikini gợi cảm trên bãi biển. Vậy thì một bữa tiệc sinh nhật vào mùa hè, với một chiếc banh kem bikini có chăng bạn đang gợi ý cho chủ nhân của bữa tiệc về một chuyến đi biển đầy sôi động hay mong muốn bạn ấy có thể sớm được hòa mình cùng những con sóng tung tăng trong bộ bikini hấp dẫn.

Nếu chủ nhân của bữa tiệc là một anh chàng thì sao? Bạn đang gửi thông điệp rằng chúc anh ý có một kì nghỉ trên biển thú vị và đi biển mà, những cô nàng mặc bikini đi dạo dọc bờ biển đâu có khó tìm nhỉ? Chắc hẳn nếu nhận được chiếc bánh độc đáo này anh ấy sẽ phá lên cười và biết đâu lại sắp xếp để chuẩn bị một kì nghỉ hè đầy thú vị trên biển cũng không chừng!

Mức độ độc đáo, mới lạ của chiếc banh kem bikini đem tặng còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và độ tinh quái của bạn dành tặng cho chủ nhân của bữa tiệc. Một chiếc bánh mang phong cách độc đáo, mới lạ nhưng lại không quá lố, vẫn đảm bảo được sự vui vẻ của người nhận khi nhìn thấy nó cũng cần một sự chăm chút và một chút tinh tế của người tặng bánh.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt vì vậy nếu bạn được mời tới bữa tiệc này hãy dành thời gian chọn một món quà thật ý nghĩa cho chủ nhân bữa tiệc. Bánh kem hay quà, hoa chỉ cần bạn dồn tâm ý của mình vào đó thì bất kể đó là món quà nào cũng đáng được trân trọng. Chiếc banh kem bikini này chỉ là một gợi ý cho một bữa tiệc sinh nhật vào mùa hè, nhưng bạn có thể áp dụng nó vào bất kì mùa nào và biến tấu nó theo cách sáng tạo của riêng bạn.

 

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273