Các loại bánh kem con mèo

Chia sẻ cho bạn bè:

Banh kem con meo trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Một phần do nhu cầu sử dụng bánh kem ngày càng tăng, và cũng do hình tượng con mèo dễ thương, quen thuộc, thu hút mà banh kem con meo càng được nhiều người yêu thích hơn các loại bánh khác.

So với các loại bánh kem hiện có thì banh kem con meo đa dạng hơn rất nhiều về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Đó cũng là một trong những lý do người mua chọn banh kem con meo để tự cho mình nhiều lựa chọn hơn.

Banh kem con meo Hello Kitty

Bánh kem mèo kitty xinh xắn

Bánh kem mèo kitty xinh xắn

Banh kem con meo Hello Kitty là một trong những bánh kem được mua và được đặt làm nhiều nhất. Có thể nói hình tượng mèo Hello Kitty đã quá quen thuộc với nhiều người. Những chú mèo hồng xinh xắn với biểu cảm cute, mặc chiếc váy xòe là biểu tượng của sự nữ tính thú hút rất nhiều người. Thậm chí, nhiều người còn là fan trung thành của chú mèo nổi tiếng này, đặc biệt là các em nhỏ. Banh kem con meo Hello Kitty thường được dùng làm quà tặng cho những bạn gái hay các bé gái, và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến đáp lại của người nhận. Với banh kem con meo Hello Kitty, bạn có thể chọn lựa một chiếc bánh khung tròn với kem vẽ hình mặt chú mèo Hello Kitty cười tít mắt đáng yêu, hoặc chọn một chiếc bánh vuông với kem vẽ hình chú mèo Hello Kitty mặc váy xòe đang nhảy múa. Nếu muốn đặc biệt và gây ấn tượng cho người nhận, đừng ngại chọn một chiếc bánh nhiều tầng với hình mèo Hello Kitty 3D trên cùng mặt bánh. Những chiếc bánh này thường có tông màu hồng chủ đạo nữ tính và duyên dáng.

Banh kem con meo Doraemon

Bánh kem doraemon

Bánh kem doraemon

Chắc hẳn không ai là không biết chú mèo máy thần thông quảng đại Doraemon. Nhân vật truyện tranh yêu thích của bao thế hệ độc giả này cũng là một trong những nguồn cảm hứng làm banh kem con meo đối với các nghệ nhân làm bánh. Những chiếc bánh mèo Doraemon gây thiện cảm với nhiều người bởi vẻ ngộ nghĩnh, dễ gần, màu xanh chủ đạo với khuôn miệng cười toét. Nếu chọn một chiếc bánh vuông, chữ nhật cỡ lớn, bạn có thể đặt vẽ hình chú mèo máy tròn xoe với chiếc túi thần kỳ trước ngực làm điểm nhấn.

Ngoài ra, banh kem con meo còn có vô số kiểu dáng dễ thương khác mà bạn có thể lựa chọn. Hãy chọn một chiếc banh kem con meo dành tặng cho bạn bè và người thân thể hiện sự yêu mến dành cho họ. Đặc biệt, banh kem con meo dành tặng người tuổi mão với ý nghĩa năm tuổi cũng mang nhiều ý nghĩa và may mắn đến cho người nhận.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273