Bánh gato sinh nhật ở Hà Nội

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn đang muốn tìm kiếm một cửa hàng bán bánh gato sinh nhật ở Hà Nội? Vừa ngon vừa đẹp giá cả phải chăng an toàn hợp vệ sinh? Hanoi Gateaux sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí đó…

Bánh tươi ngon – không sử dụng chất bảo quản

100% sản phẩm bánh của Hanoi Gateaux (bánh kem, bánh sinh nhật, cupcake…) đều được làm trong ngày để đảm bảo chuyển đến khách hàng những chiếc bánh tươi ngon nhất, cam kết không sử dụng các loại chất bảo quản, không bán bánh cũ. Cốt bánh mới làm mềm thơm ngọt xốp, kết hợp với lớp kem tươi ngọt béo phủ lên trên và các vị socola đắng nhẹ hoặc trái cây thanh mát chắc chắn sẽ làm hài lòng chủ nhân và thực khách trong những bữa tiệc sinh nhật / lễ kỷ niệm/tụ họp gia đình – bạn bè.

11009071_349718938559249_1175379988_n

Bánh đẹp – độc – đáo cho tất cả mọi người

Hanoi Gateaux có hơn 600 mẫu bánh và vẫn đang cập nhật thêm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Bánh sinh nhật oto 3D cho các bé trai nghịch ngợm, bánh sinh nhật búp bê – mèo kitty cho các bé gái điệu đà, bánh kem tình yêu/bánh cưới đánh dấu một quãng đường bên nhau dài lâu của các cặp đôi đang yêu, bánh kem chibi/vẽ hình dành tặng bạn bè, người thân trong gia đình, và còn rất nhiều mẫu bánh độc đáo cho những người bạn cá tính mạnh…

MS-127 (1)

Bên cạnh đó, Hanoi Gateaux cũng nhận làm các mẫu bánh theo thiết kế riêng của khách hàng, thay bạn chuẩn bị một món quà độc đáo – duy nhất – ý nghĩa cho bữa tiệc.
Một chiếc bánh gato không đáng giá nhiều tiền, đơn giản thôi, nhưng giá trị thì không thể so sánh, nó vô cùng ý nghĩa bởi nó chứa đựng những yêu thương, tình cảm của bạn.
Bạn không định hình được ý tưởng một chiếc bánh gato như thế nào. Hãy đăng kí và gọi cho hotline Hanoi Gateaux: 0163-455-7799, chúng tôi sẽ biến tất cả những gì bạn đang nghĩ, những điều sáng tạo trong bạn thành hiện thực. Niềm vui của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Xem chi tiết theo từng catalogue sản phẩm dưới đây: