Bánh gato sinh nhật dành cho bé gái

Chia sẻ cho bạn bè:

Con gái thường nữ tính và có chút điệu đà. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ nắm bắt được “ưu điểm” này để lựa chọn những chiếc bánh gato sinh nhật dành cho bé gái để tặng cho cô con gái yêu của mình. Những cô bé thuộc tuýp này thường thích màu hồng. Bánh gato có hình một nàng mèo Kitty mặc chiếc váy màu hồng thật xinh đẹp là sự lựa chọn số 1 để hấp dẫn các bé.

Một chú lợn hồng cầm sách, và một chiếc balo đựng sách vở, dụng cụ học tập in trên bánh như một lời chúc tới bé “Chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn dễ thương và học thật giỏi”…

Bánh gato sinh nhật dành cho bé gái với hình chú chuột Mickey

Một chiếc bánh gato siêu ngọt ngào với hình trái dâu tây đỏ mọng phía trên bánh sẽ làm bao bé gái phải “thòm thèm” nhớ đến vị chua pha lẫn vị ngọt của bé dâu tây này.

Mẫu bánh gato dành cho những cô bé sống nội tâm

Mỗi bé gái có tính cách khác nhau, có đứa trẻ dễ thể hiện cảm xúc, tình cảm, và có những trẻ lại sống rất nội tâm. Chúng thương và yêu quý bố mẹ nhưng chúng ít nói ra. Vì vậy, khi lựa chọn quà cho những bé gái này, bạn phải thật chú ý. Những hình ảnh trên bánh cũng giống như những lời nhắn nhủ của bố mẹ với con gái trong ngày đặc biệt.

Nếu gia đình bạn thường gọi là gia đình gấu: gấu bố, gấu mẹ và gấu nhỏ, thì lựa chọn một chiếc bánh gato hình gấu cầm trên tay một trái tim sẽ không làm bé thất vọng. Bé sẽ hiểu được tình cảm mà bạn dành cho bé, những yêu thương không cần nói thành lời.
Hay bạn có thể in ảnh và biệt danh dễ thương của bé lên chiếc bánh gato để bé biết rằng, ngày hôm nay là ngày đặc biệt, bé sẽ là trung tâm.

Bánh gato sinh nhật đáng yêu dành cho bé gái

Mẫu bánh ngộ nghĩnh, đáng yêu cho những trẻ hiếu động

Con bạn là một đứa trẻ rất thích nô đùa, chạy nhảy và nhí nhảnh?. Bạn có thể lựa chọn bánh cho bé với những hình ảnh tinh nghịch. Hình ảnh chú chuột Jerry nhảy múa cũng sẽ thu hút bé.

Một chú lợn hồng cười tít mắt với chú rắn đang lè lưỡi là những hành động vô cùng đáng yêu, nó như là tượng trưng cho tuổi mẹ và bé, ngày bé được mẹ sinh ra. Hình ảnh này sẽ làm bé cười nắc nẻ đấy.

Nếu con bạn yêu cầu bạn mua một chiếc bánh gato sinh nhật mà chúng tự thiết kế, bạn sẽ đáp ứng chứ?. Bạn đừng lo lắng, hãy đưa yêu cầu của bé cho chúng tôi, cửa hàng bánh Hanoi Gateaux sẽ giúp bạn hoàn thành. Nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn và bé đấy.

Các mẹ chỉ cần điền vào form đăng kí mua bánh gato trên trang web của cửa hàng, chúng tôi sẽ chuyển bánh tận tay đến gia đình bạn hoặc gọi vào hotline 01634.55.77.99 để yêu cầu rõ hơn loại bánh bạn muốn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273