Bánh gato ngộ nghĩnh -kỷ niệm tuổi thơ

Chia sẻ cho bạn bè:

Phụ huynh ngày nay luôn cố gắng tạo điều kiện cho trẻ có một cuộc sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Những kỉ niệm thật đẹp về tuổi thơ của các bé đều được bố mẹ ghi, chụp lại rõ ràng.Những bức ảnh về các bữa tiệc sinh nhật chứng kiến những sự đổi thay của bé luôn được cất giữ cẩn thận cho tới khi trẻ lớn khôn. Vì thế không lấy làm lạ khi các bé giờ đều được bố mẹ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ.

 Kỷ niệm ngây ngô của bé bên chiếc bánh gato ngộ nghĩnh

Bánh gato mặt cười ngộ nghĩnh

Bánh gato mặt cười ngộ nghĩnh

Với trẻ nhỏ, những bữa tiệc sinh nhật luôn là những kỉ niệm tuyệt vời và trẻ luôn háo hức chờ tới ngày sinh nhật. Chúng có thể nhắc bạn trước cả tháng, và ngày nào cũng lặp đi lặp lại những câu hỏi như “mẹ ơi/bố ơi bao giờ tới sinh nhật con?”. Đó chính là nét ngây ngô đáng yêu của trẻ.

Các bé chờ đón ngày sinh nhật cũng một phần vì bé sẽ được ăn bánh gato. Những chiếc bánh có thể sau này lớn rồi chúng sẽ không thấy nó đặc biệt nhưng khi ở tuổi còn chập chững, những chiếc bánh gato ngộ nghĩnh cho bé là cả một món quà kì diệu. Chúng sẽ được thổi nến trên chiếc bánh sặc sỡ sắc màu, nhận những món quà, lời chúc, có bạn bè, họ hàng tham dự, bài hát chúc mừng sinh nhật cất lên và chúng là chủ của bữa tiệc. Đó là cảm giác hãnh diện.

Những chiếc bánh gato ngộ nghĩnh cho bé trong ngày sinh nhật còn là ước muốn của biết bao bạn nhỏ khi tới tham dự bữa tiệc sinh nhật ấy. Đó là chiếc bánh nàng công chúa, chú mèo máy Doraemon, những con vật đáng yêu cho bé gái hay hình chiếc ô tô, máy bay, siêu nhân đầy năng động cho bé trai.Với trẻ, buổi lễ sinh nhật đáng nhớ nhất định phải có bánh gato cắm nến, đó là lúc bé cảm nhậnđược mình lớn thêm một tuổi, thấy mình “người lớn” hơn. Nó đáng nhớ còn bởi không khí vui vẻ mà bữa tiệc mang lại và bé là người vô cùng quan trọng của bữa tiệc ấy khi tất cả mọi người đều ưu ái bé. Những bức ảnh về những buổi sinh nhật sau này sẽ là những vật dụng giúp bé nhớ lại những kỉ niệm ngây ngô hồi đó.

Chiếc bánh gato ngộ nghĩnh mãi là kỷ niệm đẹp

Bánh gato ngộ nghĩnh màu sắc

Bánh gato ngộ nghĩnh màu sắc

Sau này khi đã lớn lên, bé sẽ có nhiều bữa tiệc sinh nhật khác nhau, đôi khi có bánh sinh nhật, có khi bữa tiệc lại chỉ là một bữa tiệc liên hoan ăn uống với bạn bè, nhưng chỉ cần bé xem lại hồi còn nhỏ, thấy lại những chiếc bánh gato ngộ nghĩnh cho bé ngày xưa thì những kí ức về ngày sinh nhật đó sẽ không thể nào quên. Trẻ con có trí nhớ khá tốt nhất là với những bữa tiệc của mình trong không khí vui vẻ, sôi động và đầy màu sắc với bạn bè và người thân – những kỉ niệm này sẽ khắc sâu trong trí nhớ của trẻ và trở thành một hồi ức đẹp.

Hi vọng rằng các vị phụ huynh sẽ tạo cho con em mình những kí ức tuổi thơ thật đẹp, vì sau này biết đâu chúng sẽ trở thành điểm tựa vui vẻ khi các em cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống làm người lớn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273