Nên chọn mẫu bánh gato nào cho ngày Valentine sắp tới

Chia sẻ cho bạn bè:

Chỉ còn mấy ngày nữa là tới Valentine 14/2 ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu và những đôi tình nhân. Vậy bạn đã có dự định gì cho ngày lễ Tình yêu này chưa? Nếu bạn và người ấy không muốn đi ra ngoài đường muốn tổ chức một lễ Valentine ấm áp trong ngôi nhà bé nhỏ của mình thì lựa chọn chiếc bánh gato làm điểm nhấn cho lễ kỉ niệm này không phải là ý tưởng tồi. Vậy nên chọn loại bánh gato nào để tổ chức buổi lễ Valentine sắp tới hoặc để dành tặng cho “một nửa” yêu thương của mình.

Chiếc bánh gato hình trái tim.

Bánh gato valentine trái tim dâu tây

Bánh gato valentine trái tim dâu tây

Đây là một phương án cổ điển và được nhiều bạn lựa chọn cho những dịp lễ tình nhân hay những dịp đặc biệt của những cặp đôi yêu nhau. Một chiếc bánh socola hình trái tim với màu sắc ấm áp, ở trên bánh ghi những thông điệp yêu thương sẽ là một cách thể hiện tình cảm vô cùng nồng cháy tới “nửa kia” của mình. Nếu là một chiếc bánh hình trái tim phủ đầy chocolate cũng là một giải pháp tuyệt vời. Chocolate với vị đắng và vị ngọt cũng giống như tình yêu, có lúc ngọt ngào những cũng có lúc nhiều dư vị đắng cay. Và trái tim nơi ngọn nguồn của mọi cảm xúc, của yêu và ghét, của cả thương nhớ lẫn hận thù sẽ khiến các cô gái rung động khi nhận được món quà này.

Bánh gato hình ảnh tình nhân.

Món quà valentine ngọt ngào

Món quà valentine ngọt ngào

Có một sự lựa chọn thú vị khác dành cho các cặp tình nhân lựa chọn trong dịp Valentine này đó là những chiếc bánh gato hình ảnh tình nhân. Chiếc bánh ngọt ngào và lãng mạn này với hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trông thật dễ thương và lãng mạn sẽ là một minh chứng đẹp cho tình cảm của hai người. Với bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh bạn có thể yêu cầu họ trang trí thêm một số chi tiết thể hiện rõ đặc điểm của cả hai bạn cho chiếc bánh của bạn thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng nên ghi lên trên chiếc bánh gato này một thông điệp nhỏ nhưng tràn ngập tình yêu của bạn dành cho “người ấy” sẽ giúp ngày lễ kỷ niệm tình yêu của 2 người thêm phần ấm áp và lãng mạn.

Có lẽ điều hạnh phúc nhất của loài người chính là được Thượng đế vô cùng hào phóng ban tặng cho những tình cảm biết yêu thương. Bạn thật sự vô cùng hạnh phúc nếu như có một “nửa kia” luôn yêu thương và lo lắng cho bạn. Vì vậy bạn hãy trân trọng từng giây phút bạn và người ấy được ở bên cạnh nhau. Hãy lựa chọn một chiếc bánh gato thật đặc biệt dành cho ngày lễ tôn vinh Tình yêu Valentine sắp tới nhé.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273