Mừng năm mới bên chiếc bánh gato

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, bánh gato đã trở nên phổ biến và “phủ sóng” khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Nó là “nhân chứng” cho những sự kiện trọng đại của cuộc đời như lễ cưới, lễ kỉ niệm tình yêu, sinh nhật… Dù bất cứ sự kiện gì, chúng ta đều có thể lựa chọn bánh gato kể cả việc chọn một chiếc bánh gato để chúc mừng năm mới.

Bánh gato – sự khác biệt so với tết cổ truyền

Bánh gato năm mới

Bánh gato năm mới

Từ xa xưa, những phong tục (tết cổ truyền) của người Việt vẫn được duy trì với mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cà pháo… Những điều này tạo ra một hương vị rất riêng, một nền văn hóa riêng của người Việt. Để khi đi xa, người ta vẫn luôn ngoảnh lại và nhớ đến mùi vị ngày tết.

Tuy nhiên, trong ngày tết, bên cạnh những đồ để cúng tết truyền thống, chúng ta vẫn có thể sử dụng bánh gato để chúc mừng năm mới. Đây chính là sự khác biệt so với những năm trước.

Sự hiện diện của chiếc bánh gato mừng năm mới không làm mất đi hương vị ngày tết, mà thay vào đó, ta sẽ cảm nhận thêm những cảm giác mới của không khí ngày tết, ở đó có vị ngọt của mưa xuân, mùi hương của hoa đào, mùi thơm của hương đen… Những vị ngọt đó quyện vào nhau tạo ra một không gian riêng cho ngày tết nhà bạn.

Gia đình cùng quây quần bên chiếc bánh  

Bánh gato đồng hồ đón năm mới sang

Bánh gato đồng hồ đón năm mới sang

Bánh gato dành cho những sự kiện đặc biệt, những kỉ niệm vui. Và khi đón giao thừa, gia đình có thể quây quần bên nhau chiếc bánh, cùng rượu để chào năm cũ đã qua và đón năm mới đã đến.

Khoảnh khắc gia đình cùng cắt bánh, cùng chia sẻ nhau vị ngọt, cái béo ngậy, thanh thanh của bánh gato sẽ tăng thêm vị ngọt của yêu thương của các thành viên trong gia đình. Cốt bánh gato với những công thức độc đáo được phủ lên một lớp kem tươi, hay lớp chocolate.

Được bên nhau cùng chiếc bánh ngọt là cơ hội rất ít trong cuộc sống hiện đại hối hả, các thành viên trong gia đình rất tất bật và bận rộn. Vì thế, hãy trân trọng khoảnh khắc này, cùng thưởng thức bánh cùng trò chuyện với nhau.

Dùng bánh gato để tiếp khách

Ngoài những loại bánh kẹo để tiếp khách trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách chọn bánh kẹo so với mọi năm bằng cách dùng bánh gato đẹp để đãi khách mừng năm mới. Nếu không thích loại bánh kem béo ngậy, bạn có thể lựa chọn vị thanh của vani, hay vị đắng đặc biệt của socola. Sau những bữa ăn, một miếng bánh tráng miệng là gợi ý tuyệt vời, tình càng thêm nồng và ngọt ngào như vị bánh gato.

Gia đình bạn có thể làm khách trầm trồ, ngạc nhiên và cảm thấy thích thú, vui mừng vì khoản tiếp đãi đặc biệt này đấy, mà chỉ trong gia đình bạn mới có.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273