Bánh gato là loại bánh vừa ngon miệng lại dễ làm

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh gato là loại bánh phổ biến trên toàn thế giới được rất nhiều người yêu thích, người người nhà nhà đều muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó. Cho đến ngày nay nó vẫn là loại bánh với vị ngon đặc trưng không thể thay thế được.

I. Cấu tạo của bánh.

Bánh gato là loại bánh vừa ngon miệng lại dễ làm

Phần bên trong của bánh hay còn được gọi là gato là phần đặc biệt nhất của bánh, nó mềm và xốp với mùi thơm nhẹ rất dễ ăn. Khi ăn nó tan dần trong miệng, một cảm giác vô cùng dễ chịu. Bánh gato có thể có hoặc không có lớp kem bao phủ bên ngoài, lớp kem ấy làm tăng thêm mùi thơm và vị riêng cho loại bánh này nhưng nhiều người lại cho rằng vị của nó hơi béo và chỉ thích thưởng thức loại bánh có phần gato bên trong.

II. Cách làm bánh gato.

Làm bánh gato rất đơn giản, không cần phải quá khéo tay nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ nhất định. Công đoạn để cho ra lò chiếc bánh trước hết là tìm nguyên liệu. Nguyên liệu làm bánh gato toàn là những thứ quen thuộc mà có thể tìm ở các siêu thị hay của hàng tạp hóa như : trứng, sữa, đường, kem,…Sau công đoạn trộn nguyên liệu với tỉ lệ vừa vặn thì cần đến sự giúp đỡ của lò vi sóng hoặc nồi cơm điện là chiếc bánh của bạn có thể hoàn thành. Còn muốn cho thêm lớp kem bên ngoài hay không là tùy ý muốn của bạn. Lớp kem ấy vừa giúp chiếc bánh thêm đẹp mắt lại tăng mùi vị thơm ngon.

III. Bạn có thể thưởng thức bánh gato vào những thời điểm nào ?

Thưởng thức bánh gato trong các dịp lễ

Với mùi vị thơm ngon lại dễ ăn, dễ tiêu hóa thì bánh gato vẫn là sự lựa chọn số một để ăn sáng, nhưng nhiều người lại chọn nó để ăn trưa, ăn đêm hay thậm chí là bất cứ khi nào chỉ cần cảm thấy đói là có thể thưởng thức ngay vì bánh gato không gây đầy bụng hay khó ăn. Chính bởi hợp với khẩu vị của rất nhiều người mà cho đến nay ta cảm nhận được sự có mặt của nó ở hầu hết mọi nơi ; bày bàn trên đường, các tiệm bánh kem, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa…Bạn đều dẽ dàng chọn mua cho mình một chiếc bánh ngon và chọn một nơi nào đó để tận hưởng hương vị ngọt ngào của nó.

Bánh gato ban đầu có xuất xứ từ phương Tây nhưng sang đến Việt Nam thì nó vẫn vô cùng được yêu thích. Hiếm có loại bánh nào có thể đáp ứng được khẩu vị của nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới như loại bánh này, chính nhờ điều đó mà cho đến ngày nay chúng ta vẫn coi nó là loại bánh mà sẽ luôn tìm đến khi đói hoặc đơn giản là thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273