Bánh gato kỉ niệm ngày cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Thật hạnh phúc khi tình yêu của hai người đơm hoa kết trái với một kết thúc có hậu là một gia đình đầm ấm và êm đềm. Và sắp tới là ngày kỉ niệm ngày cưới của hai người nhưng bạn vẫn chưa biết tổ chức một buổi lễ sao cho thật ấm cúng và hạnh phúc cho ngày đặc biệt này? Vậy thì ý tưởng tổ chức tại gia với một không gian quen thuộc nhưng ấm cúng với ánh nến lung linh, rượu vang, hoa, một bữa tiệc nho nhỏ và thêm một thứ nữa đó là một chiếc bánh gato đẹp thật đặc biệt để kỷ niệm ngày đặc biệt này là một ý tưởng rất hay dành cho bạn. Đâu phải những buổi tiệc cầu kì mới là cách hay tổ chức kỉ niệm mà đôi khi chỉ cần sự chân thành ấm áp là đủ.

Bánh gato dành cho kỉ niệm ngày cưới 

Bánh gato kỷ niệm ngày cưới

Bánh gato kỷ niệm ngày cưới

Bánh gato trước đây chủ yếu dành cho những buổi tiệc sinh nhật và được coi là món ăn ngọt của mọi người sau khi dùng xong tiệc mặn. Tuy nhiên thời gian gần đây thì những chiếc bánh này đã trở nên rất thịnh hành và phổ biến trở thành một phần trong văn hóa tổ chức những ngày kỉ niệm. Hiện nay trong những dịp giáng sinh, valentine, mùng 8/3, 20/10 và cả ngày kỉ niệm ngày cưới những chiếc bánh này vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Những mẫu bánh dành cho kỉ niệm ngày cưới của những cặp vợ chồng hiện nay khá đa dạng phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu bánh truyền thống hay những mẫu bánh tạo hình hay in ảnh đều là những ý tưởng hay giúp cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Xu hướng sử dụng bánh gato in ảnh 

Bánh gato in ảnh cặp đôi

Bánh gato in ảnh cặp đôi

Một trong những xu hướng được nhiều bạn lựa chọn khi đặt bánh gato sử dụng trong những ngày kỉ niệm đó là sử dụng bánh gato in ảnh. Những bức hình hạnh phúc của hai người nếu được sử dụng để trang trí lên những chiếc bánh gato kỷ niệm sẽ thật tuyệt đúng không các bạn? Hãy thử tưởng tượng giây phút hạnh phúc của người ấy khi mở hộp bánh ra và nhìn thấy hình ảnh của hai người được trang trí tại chính giữa chiếc bánh. Để tăng thêm ý nghĩa dành cho chiếc bánh kỷ niệm này thì bạn có thể viết thêm những thông điệp tình yêu ấm áp dành cho người đó. Nhìn chung những mẫu bánh gato in ảnh có rất nhiều ưu điểm khi bạn cần phải lựa chọn một mẫu bánh tổ chức những ngày kỷ niệm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý trong việc lựa chọn những bức ảnh thật sắc nét để bức ảnh khi được in lên chiếc bánh thật đẹp đúng như kì vọng. Chúc các bạn có ngày kỉ niệm thật sự ý nghĩa.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273