Bánh gato in ảnh trào lưu không thể bỏ qua!

Chia sẻ cho bạn bè:

Những chiếc bánh gato in ảnh hay theo tên gọi quốc tế là Pik cake được đánh giá là một sản phẩm tạo được tiếng vang và được rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới thích thú. Tại Việt Nam mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trong lòng các bạn trẻ đặc biệt những chiếc bánh này không chỉ được sử dụng thuần túy trong những bữa tiệc sinh nhật mà còn trong những ngày lễ kỉ niệm khác nhau cũng được sử dụng. Chính sự độc đáo và thú vị đặc biệt là tạo được những nét cá nhân trên những chiếc bánh này đã tạo nên sức hút đặc biệt cho những chiếc bánh kem gato này. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về loại bánh Pik cake này nhé!

Bánh gato in ảnh tức là thế nào? 

Bánh gato in ảnh kỷ niệm

Bánh gato in ảnh kỷ niệm

Thực chất bánh gato in ảnh cũng giống như mọi chiếc bánh thông thường khác không có sự khác biệt gì so với các loại bánh kem gato đang được bán ngoài thị trường. Nhưng điểm làm nên sự hấp dẫn dành cho chiếc bánh gato dễ thương này đó chính là trên mỗi chiếc bánh bạn đều có thể đặt lên trên đó một bức ảnh của cá nhân hoặc của bạn bè, người thân của mình. Nếu như trước đây với công nghệ làm bánh và in ảnh còn bị hạn chế việc này thường được đánh giá là khá khó khi mà ảnh được in công nghiệp có thể bị phai ra lớp kem ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi 100% các chất liệu và nguyên liệu được dùng để in ảnh được làm từ thiên nhiên và bạn thậm chí còn có thể thưởng thức chúng một cách “ngon lành”.

Sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam 

Bánh gato in ảnh hấp dẫn

Bánh gato in ảnh hấp dẫn

Cuộc sống càng hiện đại ai trong chúng ta cũng đều có mong muốn và có xu hướng thích sử dụng những sản phẩm mang tính chất thể hiện tính cá nhân nhiều hơn! Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi những sản phẩm mang tính chất phổ biến rộng rãi đã quá quen thuộc và sẽ khó tạo nên sự hấp dẫn. Tương tự như vậy trong thế giới bánh gato thì những chiếc bánh kem thông thường có thể tạo sự nhàm chán đối với những khách hàng. Mặc dù mẫu mã của các loại bánh hiện nay luôn được quan tâm và thay đổi tuy nhiên chính những người khách hàng đều mong muốn có những nét cá nhân trong mỗi chiếc bánh. Ngoài ra người được nhận những món quà cũng mong muốn trên mỗi chiếc bánh này lại có nét độc đáo của riêng bản thân mình. Tất cả điều này đã làm nên sức hút không nhỏ đối với các bạn trẻ ở Việt Nam với loại bánh gato in ảnh (Pik cake) này.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273