Bánh gato in ảnh ở Hà Nội

Chia sẻ cho bạn bè:

Thời gian gần đây, bánh gato in ảnh gần như trở thành một hiện tượng được yêu thích trong thế giới bánh gato ở Hà Nội với rất nhiều forum, diễn đàn được các bạn bàn tán chia sẻ, những địa điểm tìm mua bánh được tìm kiếm, cũng như rất nhiều ảnh của chiếc bánh gato in ảnh được post lên trang cá nhân, mạng xã hội của các bạn trẻ và những  người yêu thích bánh.

Bánh gato in ảnh được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Bánh gato in ảnh được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Bánh gato in ảnh hay còn gọi là Pik Cake, Bánh Ảnh là loại bánh rất phổ biến và nhận được sự yêu thích ở các nước như Mỹ và Châu Âu từ rất lâu.

Với bánh gato in ảnh, bạn có thể in bất cứ tấm ảnh nào của bạn lên bánh, mà vẫn giữ nguyên màu sắc, độ nét của hình ảnh. Để in được ảnh lên bánh, file ảnh của bạn sẽ được scan, ảnh có độ phân giải và dung lượng càng cao thì độ nét của bánh càng rõ. Sau khi scan ảnh và thêm những hiệu ứng đẹp mắt, ảnh của bạn sẽ được in ra bằng loại giấy in ăn được (Rice paper, Edible paper) là những loại giấy có thành phần là tinh bột gạo, tinh bột khoai tây, và mực in (Edible ink) cũng là loại mực in ăn được. Ảnh được in ra là một lớp giấy gạo mỏng, khi đặt lên bánh kem sẽ được gộp thành một lớp, hoàn toàn rõ nét, và không hề ảnh hưởng đến mùi vị của bánh kem. Với công nghệ nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, bánh gato in ảnh mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối về ẩm thực, và phong phú đầy màu sắc về thị giác.

Bánh gato in ảnh như một sự đột phá trong sự phát triển không ngừng của công nghiệp làm bánh. Với những hình ảnh và sự trang trí đẹp mắt cùng với sự linh động của mình bánh gato in ảnh đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người yêu thích vì những hình ảnh in trên bánh đã thể hiện được hết những lời nói và ý nghĩa của người đặt bánh muốn nói.

Bạn có thể in hình kỉ niệm cho các dịp lễ quan trọng như sinh nhật, ngày kỉ niệm, Valentine… Hay đặc biệt hơn bạn có thể in hình cho chiếc bánh cưới của mình với những tấm hình cưới lung linh, tuyệt đẹp. Theo thống kê cho thấy, những chiếc bánh với hình ảnh kỉ niệm cho ngày cưới, kỉ niệm tình yêu là được rất nhiều các bạn trẻ đặt làm.

Là món quà ý nghĩa cho các sự kiện đặc biệt

Khách hàng có thể đưa thêm các lựa chọn hình ảnh trên chiếc bánh gato

Với khả năng lên hình đầy màu sắc và căng nét, bánh gato in ảnh được các bà mẹ tìm đến để đặt những chiếc bánh sinh nhật cho các bé với những nhân vật hoạt hình rực rỡ, sinh động mà những chiếc bánh gato thường không thể vẽ và trang trí được hết.

Bánh gato in ảnh cũng là giải pháp cho những công ty, đoàn thể trong những dịp kỉ niệm với logo mang nhiều chi tiết, thông điệp, lời chúc dài.

Bạn có thể tìm hiểu, đặt in cho mình những chiếc bánh gato in ảnh đẹp lung linh tại rất nhiều cửa hiệu bánh ngọt tại Hà Nội như: hệ thống Fresh gardon, totshoping, banhngon, Mito Sweet, Chérie House…

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273