Bánh gato hình hoạt hình

Chia sẻ cho bạn bè:

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng , những siêu anh hùng, siêu nhân trong trong truyện tranh hay trên các bộ phim hành động luôn mang lại những điều thích thú cho mọi trẻ em trên thế giới. Do vậy việc tặng các em nhỏ, bạn bè và người thân những chiếc bánh gato hình hoạt hình có những nhân vật mà trẻ em yêu thích và ngưỡng mộ luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người đã đặt bánh tại các cửa hàng Hanoi Gateaux.

Bánh gato hoạt hình ngộ nghĩnh quen thuộc

Bánh dâu tây ngộ nghĩnh

Bánh kem dâu tây ngộ nghĩnh

Tại các cửa hàng Hanoi Gateaux có rất nhiều các loại bánh đa dạng và phong phú. Những người thợ làm bánh của cửa hàng Hanoi Gateaux không chỉ sáng tạo ra các cách trang trí  bánh gato dựa trên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà còn tạo ra rất nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, dễ thương làm thành các món quà độc đáo cho các em nhỏ. Những chiếc bánh gato hình hoạt hình dễ thương đến nỗi các em nhỏ chỉ vừa nhìn chiếc bánh thôi là lập tức nhớ ra các tên bộ phim hoạt hình và tên các nhận vật nổi tiếng mà các em đã rất quen thuộc.

Ngày nay không chỉ vào mỗi dịp sinh nhật thi mọi người mới tặng bánh ngọt cho nhau. Vào các dịp như ngày giáng sinh Noel, ngày lễ hóa trang Halloween hay ngày lễ dành cho tình yêu Valentine hàng năm, những chiếc bánh gato với hương vị chocolate hoặc Vani hình thù các con vật, quỷ dữ ngộ nghĩnh dễ thương cũng sẽ làm ngày hội thêm phần thú vị và ngọt ngào. Người thợ làm bánh trang trí kiểu cách nhiều hình thù kỳ lạ càng tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng mà đặc biệt là các em nhỏ.

Bánh gato hình hoạt hình món quà độc đáo

Bánh kem hình chú hổ dễ thương

Bánh kem hình chú hổ dễ thương

Những chiếc bánh gato hình hoạt hình này không chỉ là quà sinh nhật dành riêng cho các em nhỏ còn là những món quà độc đáo, đầy ý nghĩa cho cả những người trưởng thành muốn tìm lại ký ức một thời tuổi thơ. Nhất là đối với các bạn gái sẽ không thể nào không cảm động trước một món quá đầy ý nghĩa và tâm lý tuyệt vời này từ người bạn trai hay bạn bè thân thiết của mình. Khi đến cửa hàng đặt bánh gato hình hoạt hình các bạn trẻ hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng chiếc bánh, hình các nhân vật hoạt hình trang trí và màu sắc theo sở thích của riêng từng người

Chắc chắn sau khi nhìn thấy những mẫu bánh ga to hình hoạt hình đáng yêu tại các cửa hàng Hanoi Gateaux, các bạn nhất định sẽ tìm được một chiếc bánh sinh nhật như ý vừa đẹp mắt vừa có hương vị tuyệt vời để làm món quà tốt lành cho gia đinh, bạn bè hay bé yêu rồi. Chúc các bạn có được một món quà sinh nhật tuyệt vời !

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273