Bánh gato gắn kết mọi người

Chia sẻ cho bạn bè:

Những chiếc bánh gato ngỡ như chỉ là một vật vô tri vô giác và chỉ là một món ăn sử dụng trong những bữa tiệc sinh nhật nhưng ít người biết được rằng nếu sử dụng đúng cách bánh gato có thể đem lại những ý nghĩa cực lớn. Bánh gato giờ không đơn thuần chỉ là bánh sinh nhật mà trong rất nhiều những cuộc vui, sum họp và đoàn viên của gia đình, bạn bè đều sử dụng loại bánh này. Với hương vị ngọt ngào cùng với trang trí bắt mắt thật dễ gây sự chú ý của tất cả mọi người và xứng đáng trở thành điểm nhấn trong mọi bữa tiệc. Nói không ngoa nếu sử dụng đúng cách loại bánh này cộng thêm một chút tinh tế thì đây sẽ là một chất keo giúp gắn kết mọi người với nhau.

Bánh gato với bóng đá Việt Nam 

Bánh gato hình quả bóng

Bánh gato hình quả bóng

Nếu như bạn là người hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc hẳn bạn không hề cảm thấy xa lạ gì với cái tên Toshiya Miura – huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ngoài phương pháp huấn luyện hiệu quả thì ông Miura cũng là một bậc thầy về tâm lý. Và để gắn kết tập hợp được những chàng trai với những cá tính khác nhau để trở thành một tập thể gắn bó, ông đã sử dụng bánh gato như là chất keo kết dính họ với nhau. Vào dịp sinh nhật của mỗi cầu thủ trong đội tuyển, ông Miura luôn tự tay đặt những chiếc bánh sinh nhật đẹp để dành tặng cho các cầu thủ và đồng thời tự mình tổ chức những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho các học trò của mình. Sau mỗi buổi như vậy các học trò đều cảm thấy hạnh phúc khi mình luôn được thầy Miura quan tâm và tinh thần đoàn kết của cả đội tuyển đều tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà các đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới sự dìu dắt của ông đều trở thành tập thể đáng sợ và thu được rất nhiều thành tích vượt ngoài trông đợi.

Bánh gato, sứ giả của những thông điệp yêu thương 

Bánh gato gửi thông điệp yêu thương

Bánh gato gửi thông điệp yêu thương

Trên đây là một ví dụ nhỏ về những điều tuyệt vời mà những chiếc bánh gato ngộ nghĩnh đem lại tới cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc sống hàng ngày bộn bề và căng thẳng việc chúng ta dành một chút thời gian chuẩn bị cho người thân yêu của mình một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn sẽ giúp cho người đó cảm thấy hạnh phúc. Một việc nhỏ nhưng ý nghĩa như đặt bánh gato là một việc không thể xem thường. Vì ít người trong chúng ta có thể dám nói thẳng tình cảm của chúng ta dành cho người thân yêu bên cạnh mình. Vậy thì hãy để những chiếc bánh nói thay hộ chúng ta, những lời muốn nói.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273