Bánh gato độc đáo và ngộ nghĩnh

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn là người thích những thứ độc, lạ? Vì khi đó, bạn thể hiện được cá tính mà không nhầm lẫn với ai. Những món quà độc đáo sẽ làm bạn thật đặc biệt. Và những chiếc bánh gato độc đáo ngộ nghĩnh luôn là điểm mới lạ cuốn hút. Nếu bạn muốn nó, hãy cùng với những người thợ bánh khéo tay tại Hanoi Gateaux làm nên một chiếc bánh độc, đẹp, lạ và sốc.

Những mẫu bánh gato độc đáo

Chắc hẳn, bé của bạn rất quen thuộc với Macbook, hay iPad… Chúng thích thú với những biểu tượng ngộ nghĩnh trên máy. Vậy tại sao, các mẹ lại không mua một chiếc bánh gato sinh nhật vẽ hình và 3D để mô phỏng lại nó nhỉ? Chiếc bánh có hình dạng như một chiếc macbook đáng yêu sẽ làm bé bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và bạn có thể sẽ bật cười khi bé hỏi “Mẹ ơi, chiếc Macbook này to hơn cái của mẹ?”.

Bánh gato độc đáo với hình quả bóng tròn
Nếu trẻ đã từng cùng bạn xem một trận bóng đá nào đó và hai bố con cùng thích và cổ động chung một đội tuyển, thì tại sao bạn không mua tặng bé chiếc bánh sinh nhật có biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá đó?. Chúng sẽ vô cùng thích thú và reo mừng đấy. Và chúng sẽ dành tặng bạn nụ hôn ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật của trẻ.

Bánh gato độc đáo được trang trí bằng hình của một chiếc iPad

Bạn đã từng viết thư cho con chưa? Hãy để chúng tôi làm người đưa thư. Chiếc bánh có hình một phong bì thư với người gửi là vợ chồng bạn, còn người nhận là con bạn. Bạn có tưởng tượng ra phản ứng của trẻ sẽ như thế nào không?. Chúng tôi biết rằng, trẻ nhà bạn sẽ ôm cổ bạn và gieo hò vì quá sung sướng. Chiếc phong bì được ghi những lời chúc, lời nhắn nhủ và những yêu thương dành cho bé.

Những mẫu bánh Hanoi Gateaux có thể làm

Ngoài những mẫu bánh gato độc đáo có sẵn ở cửa hàng, bất cứ khi nào bạn muốn mua, hãy đến đặt hàng. Những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Và nếu bạn không biết nên lựa chọn loại gato nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra gợi ý giúp bạn để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn muốn trẻ cảm nhận được yêu thương, bạn có thể gửi cho chúng tôi bức ảnh gia đình bạn, những khoảnh khắc đó sẽ được in lên bánh. Đây là chiếc bánh có một không hai.

Bánh gato độc đáo và ngộ nghĩnh với hình chú mèo con đáng yêu

Nếu bé có “tâm hồn ăn uống”, thì bạn có thể tặng bé chiếc bánh gato độc đáo – đẹp với những món ăn mà bé thích như đùi gà chiên, bánh hamburger, con cua to đỏ bóng… Bé sẽ bị hấp dẫn bởi màu sắc, hương vị của bánh và muốn ăn nó ngay lập tức đấy.

Cửa hàng Hanoi Gateaux có rất nhiều loại bánh gato độc đáo ngộ nghĩnh để cho bạn chọn và chúng tôi luôn muốn dành tặng những nụ cười rạng rỡ, thỏa mãn nhất cho khách hàng. Để sở hữu những chiếc bánh gato độc đáo và ngộ nghĩnh, hãy đăng kí đặt hàng trên trang web của chúng tối hoặc gọi vào hotline 01634.55.77.99

Xem chi tiết theo từng catalogue sản phẩm dưới đây: