Những mẫu bánh gato cưới đẹp

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, bánh gato được sử dụng nhiều và ngày càng trở nên đẹp hơn với các thiết kế bánh cưới vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Ngay sau đậy, chúng tôi sẽ giúp quý vị độc giả có cái nhìn toàn cảnh hơn về những chiếc bánh gato cưới xuất hiện trên thị  trường năm 2014.

Gần đến những dịp cuối năm như thế này thì những chiếc bánh gato cưới càng được đặt nhiều hơn tại các cửa tiệm. Mùa cưới đã đến rất gần và các đôi uyên ương luôn thật hạnh phúc trong bữa tiệc của riêng mình. Nhìn ngắm những cô dâu trong chiếc váy cưới trắng muốt, sánh bước bên người đàn ông của cuộc đời mình thật là điều vô cùng tuyệt vời. Vậy là có một gia đình nhỏ nữa được hình thành và điều này càng khiến cho mỗi người không khỏi xao xuyến khôn nguôi. Những chiếc bánh gato cưới vừa như một lời minh chứng cho tình yêu của đôi bạn trẻ, vừa là món quà mọi người cùng thưởng thức trong buổi lễ đặc biệt này. Mỗi chiếc bánh gato cưới có thiết kế và màu sắc khác nhau. Vậy thì đâu là xu hướng trang trí bánh gato cưới của năm nay năm 2014 – một năm dường như đã sắp khép lại rồi.

Thiết kế bánh gato bằng những hình ảnh quen thuộc của phương Đông

Bánh gato cưới đẹp mắt

Bánh gato cưới đẹp mắt

 

Bánh gato  được khai sinh ở phương Tây, với những nguyên liệu mang hương vị phương Tây rõ rệt. Trải qua một quá trình du nhập sang Việt Nam thì những hương vị đó đã được phương Đông hóa để phù hợp hơn với những khẩu vị của người Việt Nam. Khong chỉ có vậy, những thiết kế cổ điển mà người ta sử dụng cho thiết kế bánh gato  cưới trước đây là từ những chất liệu phương Tây, thì nay chúng đươc thay thế bằng hình ảnh những đôi uyên ương, long phụng… Những hình ảnh đẹp về tình yêu và biểu tượng của châu Á. Tông màu vàng đồng tượng trưng cho sự phát triển lớn mạnh, thịnh vượng, phồn vinh được gửi gắm qua đó lời chúc phát đạt và may mắn đến với cặp vợ chồng trẻ . Thêm vào đó, màu vàng lại còn là màu sắc rất nổi bật dưới ánh đèn, khiến cho bữa tiệc cưới của bạn được trang trí thêm đpẹ và lung linh hơn

Bánh với trang trí hoa giấy màu sắc: 

Bánh gato cưới trang trí hoa hồng xanh

Bánh gato cưới trang trí hoa hồng xanh

 

Xu hướng sắc màu rực rỡ không chỉ được ưa chuộng trong năm nay mà đặc biệt được yêu thích trong tiệc cưới mùa hè. Những bông hoa nhiều màu lấy cảm hứng từ hoa giấy đính trên bánh cưới, tạo vẻ đẹp nổi bật và trẻ trung. Những bông hoa giấy như tô điểm thêm vào thiết kế của chiếc bánh gato cưới một nét cuốn hút, yểu điệu, như thật như mơ. Khiến cho chiếc bánh cưới của bạn, bữa tiệc trọng đại của cuộc đời bạn càng hoàn hảo và tuyệt mỹ hơn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273