Một số mẫu bánh gato cưới ấn tượng

Chia sẻ cho bạn bè:

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của những chiếc bánh gato cưới. Mỗi năm, có hàng loạt những thiết kế đẹp mắt về một chiếc bánh gato cưới ra đời, đem lại cho người tiêu dùng một cái nhìn mới lạ hơn về nghệ thuật trang trí bánh gato cưới. Chắc hẳn đây sẽ là một sự thúc đẩy cho những bước đi đầu tiên trong việc hình thành phong cách thiết kế bánh gato cưới tại Việt Nam. Vậy hãy cùng xem năm nay, năm 2014 có những thiết kế bánh gato cưới nào đặc sắc nhé !

Chiếc bánh gato cưới điểm xuyết bởi những trang trí bằng hoa xung quanh

Bánh gato cưới 3 tầng đẹp mắt

Bánh gato cưới 3 tầng đẹp mắt

Có vẻ như đây là một kiểu thiết kế cổ điển và mang tư duy của những người trang trí và thiết kế bánh gato cưới lúc xưa. Các hoạt tiết hoa không chỉ xuất hiện nhiều trên chiếc bánh gato cưới mà nó còn là hình ảnh trang trí tại ngay chính bữa tiệc của mỗi người. Chính vì vậy,khi có sự đồng điều của những hoạt tiết trang trí sân khấu, khan phòng cùng với những họa tiết thiết kế độc đáo trong việc thiết kế, trang trí chiếc bánh gato cưới sẽ tạo nên một bộ trang trí đẹp tuyệt vời, tông xuyệt  tông, vừa để cho trang trí chiếc bánh gato cưới không bị lạc lõng, vừa tạo cho chiếc bánh gato cưới trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Gioongs như cả một bộ trang trí đẹp mắt từ phòng, dến các hoạt tiết trang trí, thiết kế tại cả căn phòng cưới.

bánh gato cưới có phủ kim loại

Bánh gato cưới đẹp mắt hoa hồng đỏ

Bánh gato cưới đẹp mắt hoa hồng đỏ

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thiết kế này sẽ không gây độc hại hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người ăn và thưởng thức chiếc bánh cưới. Đây chỉ đơn giản là một hình thức trang trí mà khi đó, người ta sẽ sử dụng những màu ảnh kim để làm đẹp thêm cho chiếc bánh gato cưới của mình. Màu ánh kim sẽ làm cho chiếc bánh gato cưới trở nên đẹp, lunh linh và bắt mắt hơn. Đây chính là một sự thay đổi tuyệt vời trong phong cách trang trí bánh gato cưới và chắc chắn rằng hoạt tiết trang trí này có thể khiến cho bạn hài lòng về độ đẹp, độc, lạ và vô cùng quý phái, sang trọng trong bữa tiệc. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay một chiếc bánh gato  cưới như vậy đi? Chắc chắn sẽ không làm bà thất vọng.

Những chiếc bánh gato cưới có rất nhiều chủng loại, màu sắc dù bạn có lựa chọn như thế nào thì đó vẫn là minh chứng cho tình yêu của hai người luôn bền chặt, chung thủy đến đầu bặc, răng long. Lời hứa gắn kết không thể chỉ thể hiện qua buổi lễ cưới mà quan trọng hơn nó còn khắc sâu vào trái tim mỗi người.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273