Bánh gato con gà tại Hanoi Gateaux

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh gato ngày nay được nhiều người ưa thích không chỉ bởi hương vị ngọt ngào dễ thưởng thức mà còn bởi nó là hiện thân ý nghĩa của mọi bữa tiệc sinh nhật cũng như nhiều dịp kỷ niệm khác. Bánh gato con gà là một trong những chiếc bánh đặc biệt dễ thương, thu hút nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nét đáng yêu của hình ảnh con gà trên những chiếc bánh gato

Bánh gato hình con gà đeo nơ

Bánh gato hình con gà đeo nơ

Hình ảnh con gà đã quá quen thuộc với nhiều người. Những con gà con, gà choai, hay gà trống lớn,… đều có sức hấp dẫn và những nét đáng yêu riêng. Bánh gato con gà được chọn lựa để tặng cho người thân, bạn bè không chỉ bởi nó đẹp, dễ thương mà nó còn mang ý nghĩa năm tuổi tượng trưng vô cùng đặc biệt.

Bánh gato con gà tại Hanoi Gateaux có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng người nhận. Bánh thường lấy màu vàng làm màu sắc chủ đạo. Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể lựa chọn một chiếc bánh gato con gà hình tròn với lớp kem tươi màu vàng phủ bề mặt. Trên lớp kem này sẽ được tiếp tục vẽ thêm mắt cười và mỏ gà ngộ nghĩnh tạo thành mặt chú gà con đáng yêu. Chiếc mào đỏ nhỏ nhắn của chú gà sẽ được thay thế bằng những chiếc nơ hay duy băng nơ đỏ tinh nghịch. Những chiếc bánh này tuy đơn giản mà lại thu hút ánh nhìn của nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là các em nhỏ. Chưa kể đến một bánh sinh nhật ngộ nghĩnh như thế này còn đặc biệt nổi bật và tạo được điểm nhấn trong bữa tiệc sinh nhật.

Bánh gato con gà có hình dáng mới lạ độc đáo

Bánh gato hình gà con thả bóng

Bánh gato hình gà con thả bóng

Nếu thích sự độc đáo, khác lạ, chúng tôi có chiếc bánh gato con gà hình bầu dục vẽ hình quả trứng nứt với chú gà con đang chuẩn bị đạp vỏ chui ra ngoài. Chiếc bánh này dễ dàng chiếm được tình cảm của từ người lớn đến trẻ nhỏ bởi chẳng ai có thể cưỡng lại nổi một chiếc bánh đáng yêu và độc đáo nghìn lần như thế.

Bạn còn có thể lựa chọn bánh gato con gà hình gà mẹ và đàn gà con để truyền tải thông điệp tình mẫu tử hay gia đình sum vầy. Những  bánh gato này sẽ được làm theo kiểu 3D chứ không phải vẽ hình lên mặt bánh thông thường. Chú gà mẹ và đàn gà con vàng xinh dễ thương được tạo hình giống thật gắn trên khung bánh thông thường là một gợi ý không tồi cho bạn khi chọn bánh gato con gà.

Bánh gato con gà là một trong những chiếc bánh dễ thương nhất bộ bánh mười hai con giáp. Nó không chỉ dành tặng cho người sinh năm con gà mà còn được tặng cho nhiều người khác. Chắc hẳn một chiếc bánh đáng yêu như vậy sẽ khiến cho không một ai nỡ từ chối nhận. Nó còn là món quà thể hiện tình cảm yêu mến dành tặng cho nhau.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273