Chiếc bánh sinh nhật chibi của một em bé không thích bánh ngọt.

Chia sẻ cho bạn bè:

Nếu hỏi một đứa trẻ: “Bé thích bánh gato không?” câu trả lời hiển nhiên là “Có ạ!”. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi vẫn có những người lớn vẫn là những tín đồ của “Bánh ngọt”.Bánh sinh nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người ngày nay. Không đơn thuần chỉ là một chiếc bánh đẹp mắt, hương vị thơm ngon, mà nó còn là một phần vô cùng quan trọng bởi vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem đến cho con người như một món ăn tinh thần. Bởi sự ngọt ngào luôn là những kỷ niệm hạnh phúc nhất.

Những trái nho bên cạnh chiếc bánh chibi

Bánh kem chibi hình bạn gái dễ thương

Bánh kem chibi hình bạn gái xinh xắn

Nếu như mọi đứa trẻ đều có niềm đam mê bánh ngọt từ khi còn nhỏ thì cô cháu gái nhỏ của tôi thì lại hoàn toàn không hề thích bánh ngọt chút nào như các em bé khác. Tôi vẫn nhớ như in ngày sinh nhật đầu tiên của bé, chị gái tôi- mẹ của bé đã đặt mua một chiếc bánh ngọt chibi của cửa hàng bánh ngọt Hanoi Gateaux . Chiếc bánh được trang trí kem vẽ hình mèo Hello kitty xinh xắn, ánh mắt bé con ánh lên sự thích thú và say mê với  bánh kem. Rồi bé con cười tươi hết sức có thể khi tôi thắp nến lung linh lên bánh. Khoảnh khắc vui vẻ ngập tràn khi bé con phồng má thổi một hơi tắt hết tất cả các ngọn nến. Rồi mọi thứ thay đổi khi bé cắn miếng bánh đầu tiên, bé nhăn mặt khóc và bắt đầu lắc đầu không thích. Chị tôi cứ nghĩ là bé con sợ những người hàng xóm lạ sang chúc mừng sinh nhật và dỗ dành bé con ăn bánh tiếp. Còn tôi chỉ phì cười trước ánh mắt lưng tròng nước mắt của bé con cứ dán chặt vào đĩa nho xanh bên cạnh chiếc bánh ngọt chibi ngon lành. Tôi mỉm cười và đưa bé đĩa nho xanh. Một mình bé con ngồi một góc ăn sạch đĩa nho trong khi các anh các chị tranh nhau ăn bánh sinh nhật.Từ đó, tôi biết bé con là một em bé không thích bánh ngọt. Tuy nhiên điều đó không hề ngăn bé con thích thú mỗi lần đi vào các hiệu bánh ngọt nhiều màu sắc với những chiếc bánh thơm ngon, hay đòi mua bánh sinh nhật mỗi lần sinh nhật ai đó đến gần. Dù cho đến tận bây giờ bé con chỉ thích thú với phần thổi nến và hầu như chẳng ăn bánh bao giờ.

Bánh ngọt chi bi là một giấc mơ ngọt ngào

Bánh ngọt chibi hình cô gái đáng yêu

Bánh ngọt chibi hình cô gái đáng yêu

Hình ảnh chiếc bánh kem sinh nhật đã trở nên quá quen thuộc, một điều không thể thiếu dù cho bạn có phải một người yêu bánh ngọt hay không. Trẻ em đang sống trong thế giới có cảm giác khác khi nói đến những hương vị cơ bản. Chúng thích các loại thực phẩm có vị ngọt hay mặn một cách rõ ràng. Sở thích này sẽ được lưu giữ cho đến vị tuổi thành niên,và đó luôn là vấn đề đau đầu cho các bậc cha mẹ. Những nỗi lo như nhẹ thì sâu răng, mà nghiêm trọng hơn là dẫn đến tăng cân, béo phì, suy giảm hệ miễn dịch luôn túc trực trong đầu các bà mẹ.  Thích ăn đồ ngọt là niềm “đam mê” không xấu, nó chỉ xấu khi quá đà làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu quá đà trong việc ăn uống không hợp lý. Vì thế nên, các bậc cha mẹ nên trang bị kiến thức cần thiết để giúp đỡ con mình có một cách ăn uống hợp lý từ khi còn tấm bé. Sinh nhật cô cháu gái bé nhỏ của tôi năm nay, tôi vẫn sẽ dẫn bé đến cửa hàng bánh ngọt Hanoi Gateaux để mua một chiếc bánh ngọt chibi dù biết bé sẽ chẳng ăn đến. Bởi đó là một giấc mơ ngọt ngào, mà bất cứ đứa trẻ nào cũng nên có trong tuổi thơ của mình.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273