Bánh gato sinh nhật bikini độc đáo cho bữa tiệc thêm hấp dẫn

Chia sẻ cho bạn bè:

Tiệc sinh nhật từ khi du nhập vào Việt Nam đã trở thành một nét văn hóa, một bữa tiệc kỉ niệm, chúc mừng ngày sinh nhật của chủ nhân bữa tiệc. Đây là dịp họ tụ tập bạn bè, cùng ôn lại kỉ niệm cũ và chứng kiến mốc đánh dấu họ đã trưởng thành thêm một tuổi. Cùng với đó những chiếc bánh kem truyền thống đã được thay thế bằng những hình thù độc đáo như những chiếc bánh gato bikini, cái ô tô, các con thú…

Bánh gato bikini như một tác phẩm nghệ thuật

bánh kem bikini hồng tím

Bánh kem bikini hồng tím

Những chiếc bánh gato vẫn được cấu tạo cơ bản gồm phần cốt bánh bông xốp, mềm mịn và phần tráng kem ở ngoài cuối cùng là lớp trang trí bên trên.

Bánh gato ngày nay đặc biệt ở phần trang trí, người ta có thể dễ dàng thấy những mẫu hoa từ đơn giản tới cầu tì, tới những hình độc đáo như những mẫu bánh gato bikini mang đầy tính hài hước, tới những con vật ngộ nghĩnh dễ thương dành tặng cho các bé, thậm chí bạn cũng có thể đặt hàng những chiếc bánh gato theo yêu cầu. Những nghệ nhân – chúng ta có thể gọi những người trang trí bánh bằng mĩ từ đó vì những chiếc bánh họ làm ra không khác gì những tác phẩm nghệ thuật.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, sẽ thật bất ngờ khi chiếc bánh là một chiếc túi xách hàng hiệu, hay một bộ mĩ phẩm trông giống thật vô cùng nhưng lại có thể ăn được, một chiếc bánh máy ảnh cho những ai đam mê nhiếp ảnh, một bức tranh nghệ thuật cho những ai yêu hội họa, một chiếc bánh ô tô cho kẻ ham đi, một chiếc bánh gato bikini cho những cô nàng yêu biển, sinh ra vào mùa hè đầy nắng…Bạn cứ nhìn những tác phẩm làm từ bánh này đi, cam đoan rằng bạn sẽ không nỡ mà ăn chúng luôn ấy vì chúng giống thật quá lại vô cùng đẹp đẽ, đáng yêu nữa chứ.

Sự sáng tạo đặc biệt từ chiếc bánh gato sinh nhật

Bánh kem bikini trái tim

Bánh kem bikini trái tim

Chỉ là một chiếc bánh sinh nhật với những cấu tạo đơn giản nhưng những người sáng tạo ra nó đã dồn công sức và thổi hồn vào những chiếc bánh vô tri biến chúng trở thành tâm điểm của bữa tiệc sinh nhật. Sở hữu một chiếc bánh sinh nhật như vậy khiến bạn vừa cảm thấy bất ngờ, vừa vui mừng lại vô cùng hãnh diện phải không nào! Bạn cũng đừng ngại khi được nhận một chiếc bánh gato bikini to đùng đoàng nhé, chắc hẳn đó sẽ là chiếc bánh đáng nhớ nhất của bạn cho mà xem. Bạn sẽ cắm nến và ước mùa hè này được tung tăng diện bikini dạo biển chẳng hạn, và biết đâu nó lại thành sự thực thì sao nhỉ?

Bánh sinh nhật là một phần đặc biệt của bữa tiệc, bánh