Bánh cưới và bánh gato kỉ niệm ngày cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày cưới là một ngày trọng đại nhất trong đời người, vì thế, cô dâu và chú rể luôn muốn tổ chức cho mình một buổi lễ thậ trọng đại. Và bánh cưới luôn luôn là một phần không thể thiếu của buổi lễ trọng đại đó.

Ý nghĩa của chiếc bánh cưới

Ý nghĩa của chiếc bánh kem ngày cưới

Bánh cưới là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc cưới, nó không những giúp cho buồi tiệc cưới trở nên sang trọng và chuyên nghiệp, mà còn thể hiện được cá tính của cô dâu và chú rể. Trong bữa tiệc, cô dâu và chú rể cùng nhau cắt chiếc bánh cưới thể hiện sự đồng lòng đồng sức và sự mong muốn sống với nhau ngọt ngào đến trọn đời dưới sự chúc phúc của gia đình và bạn bè hai bên. Ở một số nơi, cô dâu và chú rể sẽ hôn nhau dưới chiếc bánh cưới, hay chú rể rắc vụn bánh lên người cô dâu để mong muốn hạnh phúc bên nhau trọn đời. Dù có ý nghĩa gì đi chăng nữa, thì bánh cưới cũng đang trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc cưới, nó trở thành một nghi thức giống như chiếc nhẫn cưới mà cô dâu chú rể trao cho nhau.

Bánh gato kỉ niệm ngày cưới

Hàng năm, cứ đến ngày cưới, các cặp đôi vẫn thường cùng nhau mua chiếc bánh gato kỷ niệm ngày cưới về để cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày cưới và trong một năm cùng nhau chung sống. Khác với chiếc bánh cưới lỗng lẫy, thường là 2-3 tầng và màu trắng muốt, bánh gato kỉ niệm ngày cưới thường có kích thước bé hơn, màu sắc cũng không cần trang trọng và nhã nhặn giống như bánh cưới thực sự.

Bánh gato kỉ niệm ngày cưới

Ngày kỉ niệm cưới cũng không cần phải tổ chức long trọng như ngày cưới, tuy nhiên chiếc bánh kem vẫn là một phần không thể thiếu. Đôi vợ chồng trẻ cùng nhau thưởng thức mùi vị bánh gato và nhớ lại kỉ niệm cùng nhau cắt bánh trên lễ đường của buổi thành hôn, cùng nhắc nhở nhau sống tốt cuộc sống về sau này. Còn bạn thì sao, nếu bạn chưa có gia đình, bạn hãy chọn cho mình một chiếc bánh cưới. Còn nếu bạn đã có gia đình, và đôi khi bạn thấy chán nản, bạn còn nhớ ngày cưới của mình không. Hãy mua một chiếc bánh kem về nhân dịp kỉ niệm ngày cưới để cùng nhau hồi tưởng lại kí ước ngày cưới của mình bạn nhé!

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273