Bánh cưới – nét chấm phá độc đáo trong đám cưới của bạn

Chia sẻ cho bạn bè:

Dù mới xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây, bánh cưới đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trong mỗi dịp lễ thành hôn của cô dâu và chú rể. Tuy nó chỉ là một chi tiết nhỏ trong bữa tiệc cưới, nhưng chắc hẳn thiếu nó, đám cưới sẽ là một bữa tiệc không thật hoàn hảo.

I. Thói quen đặt bánh cưới của người Việt

Các cặp cô dâu, chú rể người Việt vẫn thường không quan tâm nhiều đến chiếc bánh cưới trong ngày hôn lễ của mình. Thường thì khi tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, họ sẽ khuyễn mãi cho chúng ta luôn chiếc bánh cưới với thiết kế rất đơn giản hoặc thậm chí là những chiếc bánh giả làm bằng xốp để tiết kiệm chi phí. Mọi người cũng không chú ý lắm đến chi tiết này song quả thật là đáng tiếc nếu như đám cưới của hai bạn diễn ra như vậy. Sẽ là không còn ý nghĩa nữa cho chiếc bánh cũng như những nét chấm phá độc đáo của ngày cưới dành cho hai bạn.

Bánh cưới – nét chấm phá độc đáo trong đám cưới của bạn

Đây là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của hai bạn mà, một chiếc bánh cưới riêng biệt, có dấu ấn sẽ tuyệt hơn rất nhiều những chiếc bánh quá giản đơn đúng không nào? Hơn nữa, nghi thức cắt bánh trong đám cưới được coi là giây phút đầu tiên hai vợ chồng cùng thể hiện sự đồng lòng và bánh cưới tượng trưng cho vòng tròn hạnh phúc của hai bạn. Đầu tư cho một chiếc bánh cưới cũng không quá đắt đỏ, nó không đáng là bao so với toàn bộ chi phí đám cưới. Vì vậy, để cho buổi lễ của chúng ta thêm nét thú vị và độc đáo, chúng ta nên thiết kế và đặt bánh theo ý thích của chính mình.

II. Xu hướng chọn bánh cưới hiện nay

Ngày nay, con người có xu hướng lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Ăn bánh ngọt quá nhiều có thể gây nên những bệnh tiểu đường, béo phì… Vì vậy, khi đặt bánh cưới, bạn cần chú ý đến hương vị bánh của nơi bạn đặt. Không nên làm bánh quá ngọt và có thể lựa chọn những chiếc bánh có hương vị trái cây thì sẽ dễ hấp dẫn thực khách hơn. Sự kết hợp giữa hoa quả, kem và socola sẽ tránh được cảm giác ngậy béo và nhanh ngán đối với một chiếc bánh gato.

Những xu hướng lựa chọn bánh cưới hiện nay

Chiếc bánh cũng nên mang chút dấu ấn nào đó mang đặc trưng của hai bạn. Chẳng hạn như mặt trên cùng của chiếc bánh phác họa nơi đầu tiên hai bạn gặp nhau, hoặc xung quanh hai bên bánh có những kỷ niệm mà hai bạn đã từng có trong suốt quãng thời gian yêu nhau. Tất cả đều có thể đứa vào trong chiếc bánh một cách dễ dàng.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273