Bánh cưới hai tầng với bánh Cupcake

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn đang chuẩn bị cho đám cưới của mình một chiếc bánh kem cưới độc đáo, mà một điều chắc chắn rằng bạn muốn chia sẻ niềm vui ngọt ngào của mình với tất cả khách quan có mặt trong đám cưới của mình. Vậy tại sao bạn không thực hiện một chiếc bánh cưới hai tầng khác nhau với bánh cupcake nhỉ? Đừng nghĩ rằng ý tưởng này quá rắc rối để thực hiện mà hãy tưởng tượng đến hình ảnh độc đáo của chiếc bánh cưới hai tầng với những chiếc bánh cupcake dễ thương và những lợi ích mà nó mang lại.

Những chiếc bánh Cupcake là một món quà cưới độc đáo.

Bánh cưới 2 tầng với những chiếc Cupcake nhỏ xinh là một gợi ý cho món quà cưới của bạn

Một chiếc bánh cưới hai tầng với những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh được trang trí rực rỡ sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trên bàn cưới của bạn. Nếu bạn muốn mời những vị khách quan tham gia đám cưới một miếng bánh để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày cưới nhưng lại ngại rằng nếu vậy kích thước của chiếc bánh cưới phải rất to, mất nhiều diện tích trong đám cưới và khó khăn khi vận chuyển. Đó là chưa tính đến những chi tiết phức tạp như cắt bánh thành từng phần nhỏ và số lượng thìa và đĩa bánh mà chưa chắc là bạn có thể mời hết tất cả các khách quan. Để giảm bớt các phần phức tạp này thì bánh cưới hai tầng với bánh cupcake là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Vì có kích thước nhỏ nên bạn có thể dễ dàng cầm những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh đi mời khách quan mà cũng rất tiện để gói chúng lại thành những món quà nhỏ mà bạn không hề mất thời gian để cắt bánh hay cần những chiếc đĩa để đựng chúng. Bánh cupcake vừa có thể là một món ăn tráng miệng độc đáo vừa có thể là một món quà cưới dễ thương cho những vị khách của bạn mang về nhà nếu muốn.

Bánh cưới hai tầng với bánh Cupcake.

Bánh cưới 2 tầng đẹp

Nếu không muốn bỏ qua phần cắt bánh lãng mạn bên người bạn đời của mình, bạn hoàn toàn có thể đặt những chiếc bánh cưới hai tầng với tần dưới là những chiếc bánh Cupcake nhỏ xinh, còn tần trên cùng là một chiếc bánh kem cưới kích thước nhỏ dành riêng cho bạn, người bạn đời cùng gia đình. Chỉ cần một chút sáng tạo trong cách trang trí sắp xếp những chiếc bánh cupcake lại với nhau tạo thành một chiếc bánh cưới độc nhất theo phong cách của riêng mình bạn.

Một điều nữa rất đang nói là bánh cưới hai tầng với bánh Cupcake sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt hàng và vận chuyển so với một chiếc bánh kem cưới thật to và hoành tráng. Không hẳn là một xu hướng nhưng bánh cưới hai tầng với bánh Cupcake thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho đám cưới của những người yêu thích sự sáng tạo và độc đáo.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273