Bánh cưới – điểm nhấn hoàn hảo cho ngày vui của bạn

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người trở nên đầy đủ hơn thì bánh cưới đang dần trở thành một chi tiết không thể thiếu để ngày vui của bạn trở nên chọn vẹn. Một chiếc bánh cưới xinh xắn là biểu tượng cho tình yêu lâu bền, một cuộc sống hôn nhân ý nghĩa, ngọt ngào. Cõ lẽ cũng bắt nguồn từ ý nghĩa đó, chiếc bánh trở nên vô cùng quan trọng mỗi dịp hoan hỉ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc bánh cưới ưng ý cho ngày vui của mình.

I. Nguồn gốc chiếc bánh cưới.

Bánh cưới - điểm nhấn hoàn hảo cho ngày vui của bạn

Bánh cưới là loại bánh bắt nguồn từ phương Tây. Bánh dùng để trình diễn và phục vụ đón tiếp khách mời và thưởng thức sau bữa ăn tối. Theo truyền thống, bánh cưới mang may mắn cho toàn bộ khách khứa tham dự và cặp đôi cô dâu chú rể. Bánh cưới còn được đặt làm và trang trí theo ý thích và nhu cầu phù hợp của cặp đôi cô dâu chú rể.

II. Đặt bánh sớm.

Một trong những lỗi thường gặp của các cặp đôi là chỉ gần đến khi sát ngày cưới, mới vội vàng đặt cho mình một chiếc bánh. Sự thật là, để có một chiếc bánh cưới thật ưng ý, những người thợ có thể mất đến cả tháng để lên ý tưởng cũng như những hình trang trí chi tiết. Chính vì vậy, các cặp cô dâu chú rể nên đặt bánh cưới trước ít nhất một tháng, cung cấp những thông tin ngày cưới để những người thợ tư vấn và thiết kế chiếc bánh phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, trước ngày cưới, bạn cũng đừng quên kiểm tra lại những thông tin trên chiếc bánh, tránh những sai sót không đáng có làm hỏng buổi tiệc vui trong ngày trọng đại của mình.

III. Chọn loại bánh cưới phù hợp .

Cách lựa chọn bánh cưới phù hợp

Một điều lưu ý đó là tiệc cưới thường diến ra khá lâu, chính vì vậy, bạn nên chọn cho mình những chiếc bánh có thể giữ nguyên hình dáng trong vài tiếng đồng hồ. Các loại bánh thường được chọn là hai dòng bánh kem tươi và kem bơ. Cách trang trí bánh cũng là một điều vô cũng quan trọng. Những chi tiết như bông hoa, ruy băng, hình cô dâu chú rể với những màu sắc tươi sáng, lãng mạn như hồng, đỏ, trắng, xanh non…luôn là những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên ngày nay, khi chiếc bánh cưới ngày càng khẳng định vị thế của nó, thì những người thợ cũng đầu tư hơn vào những tác phẩm của mình. Những chiếc bánh cưới có thể được thiết kế riêng theo hình váy cô dâu, bánh nhiều tầng, bánh vẽ tay hay hoa 3D. Dù ý tưởng như thế nào, thì bạn cũng nên tìm cho mình một tiệm bánh uy tín và những người thợ sẽ giúp bạn có được một chiếc bánh cưới thật ưng ý.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273