Bánh cưới cupcake độc đáo cho ngày cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Nhiều các cặp đôi muốn có một chiếc bánh cưới thật đặc biệt vào ngày trọng đại của cuộc đời. Vì vậy họ sẵn sàng bỏ ra thời gian và tiền bạc để lựa chọn được chiếc bánh cưới đẹp nhất. Nếu thường xuyên tìm hiểu về các xu hướng kiểu dáng bánh cưới mới thì bạn sẽ nhận thấy rằng  hiện nay một dạng bánh cưới độc đáo đang rất được ưa chuộng, đó chính là bánh cưới được kết hợp từ nhiều chiếc bánh cupcake. Đây là một ý tưởng độc đáo và khác lạ bởi vì các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hương vị cupcake tùy theo sở thích vừa có thể tạo ra sự đặc biệt vừa có thể mời nhiều vị khách cùng thưởng thức.

Bánh cưới cupcake độc đáo.

Bánh cưới cupcake xinh xắn

Bánh cưới cupcake xinh xắn

Bánh cưới cupcake là xu hướng dùng những bánh cưới nhỏ được sắp xếp thành một chiếc bánh gato cưới nhiều tầng. Nếu như đám cưới của bạn có nhiều vị khách mời và bạn muốn ghi lại dấu ấn tốt đẹp với họ thì bánh cưới cupcake là một lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh  khiến đám cưới của lứa đôi thêm đáng yêu. Những chiếc bánh cưới nhỏ có thể dễ dàng để mời những vị khách đến tham gia đám cưới cùng thưởng thức, hoặc tặng họ những chiếc bánh này như phần quà mang về nhà.

Bánh cưới cupcake kết hợp

Bánh cưới cupcake cô dâu chú rể

Bánh cưới cupcake cô dâu chú rể

Tuy nhiên nhiều cặp đôi cho rằng nếu chỉ có những bánh cupcake nhỏ thì cô dâu chú rể sẽ không thể thực hiện nghi lễ cắt bánh cưới. Bởi vì cắt bánh cưới thực sự là một nghi lễ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như một lời hứa thủy chung và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mới. Vấn đề này cũng có thể dễ dàng giải quyết, nếu như cô dâu chú rể có thể đặt riêng một chiếc bánh gato trong ngày cưới nhỏ riêng lẻ trên cùng những chiếc bánh cupcake xinh xắn. Cặp uyên ương vừa có thể thực hiện nghi lễ cắt bánh vừa có thể mời khách mời những chiếc bánh cupcake mang nhiều hương vị. Tuy nhiên, nếu trong một đám cưới có quy mô lớn và số lượng khách nhiều thì trong khả năng có thể các cặp đôi có thể chuẩn bị thêm một chiếc bánh cưới lớn khác để dành cho nghi thức cắt bánh tượng trưng. Nếu chỉ đặt bánh cupcake không với số lượng lớn sẽ rất khó bảo quản trong thời gian dài diễn ra đám cưới. hơn nữa việc đặt bánh cupcake với khối lượng lớn cũng có thể gây tốn nhiều chi phí.

Bánh cưới ngày nay không chỉ còn mang ý nghĩa chúc phúc cho đám cưới mà  những chiếc bánh cưới độc đáo và lãng mạn còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt để đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc, ghi nhớ những kỷ niệm yêu thương trong ngày cưới của cô dâu chú rể.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273