Thế nào là một chiếc bánh sinh nhật đẹp

Chia sẻ cho bạn bè:
Theo bạn thế nào là một chiếc bánh sinh nhật đẹp? Cầu kì ư? Đắt tiền ư? Hanoi Gateaux nghĩ rằng một chiếc bánh sinh nhật đẹp là một chiếc bánh có cả hai yếu tố: cách trang trí bánh và tấm lòng người tặng. Bạn hãy thử lắng nghe Hanoi Gateaux phân tích xem có đúng không nhé!

70% vẻ đẹp của chiếc bánh sinh nhật

Để có một chiếc bánh sinh nhật đẹp thì yếu tố trang trí chiếm đến bẩy mươi phần trăm. Đầu tiên, lớp kem phủ trên bánh phải mềm mịn, tránh việc có lỗ hay chỗ dày chỗ mỏng. Có thể ví lớp eim phủ lên mặt bánh như lớp xi măng tráng trên tường, lớp xi măng có láng mịn thì người thợ mới có thể trang trí những họa tiết tuyệt vời. Do đó kết cấu của lớp kem phủ là hết sức quan trong. Tiếp đó, họa tiết trang trí trên bánh phải tinh tế, hài hòa, tránh tham lam họa tiết dẫn tới rườm rà, rối mắt. Họa tiết cũng cần phải có bố cục, chủ đề rõ ràng để người ăn có thể thưởng thức và ngắm nhìn

.Bánh sinh nhật đẹp trang trí từ hoa quả

Nhưng dù chiếc bánh có đẹp đến đâu mà không có tấm lòng người gửi thì cũng thành xấu xí trong mắt người nhận mà thôi. Tình cảm yêu hay ghét một người khiến ta có cảm tình hay ác cảm với món quà người đó gửi tặng. Với một người bạn ghét cay ghét đắng thì dù người đó có tặng bạn món quà đẹp đến mấy bạn cũng thấy nó thật xấu xí và vô duyên. Còn người bạn thích dù có tặng bạn một món quà đơn giản bạn cũng thấy biết ơn và quý trọng. Ngoài việc người gửi là ai thì chiếc bánh còn thể hiện người gửi có thật sự quan tâm đến bạn hay không. Nếu ai đó mà yêu mến bạn thật lòng thì sẽ cố gắng tìm hiểu thông tin, sở thích, tính cách của bạn để tặng chiếc bánh mà bạn yêu thích. Ví dụ nếu bạn sinh năm chín ba, nếu người ấy thật sự quan tâm tới bạn thì sẽ gửi tặng một chiếc bánh hình chú gà xinh xắn dễ thương chứ không phải chú khỉ tinh nghịch đáng yêu.

Điều đặc biệt những chiếc bánh sinh nhật

Bánh kem socola

 

 

Chiếc bánh sinh nhật sẽ trở lên ngon hơn, đẹp hơn khi chứa đựng tình cảm của người gửi tặng. Có thể ví tình cảm như một phép màu, làm mọi món quà trở lên kì diệu hơn. Hanoi Gateaux tin rằng nhận được chiếc bánh do người yêu thương gửi tặng thì bạn sẽ cảm thấy đó là chiếc bánh sinh nhật đẹp nhất.

Cách trang trí tinh tế và tấm lòng yêu thương sẽ làm cho một chiếc bánh trở thành bánh sinh nhật đẹp nhất. Nếu bạn muốn dành tặng những người thân yêu của mình một món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật thì hãy đến Hanoi Gateaux để chọn một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp nhé!

 

 

 

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273